Điều đặc biệt của giai đoạn 2 dự án Đảo Kim Cương

Giai đoạn 2 của du an can ho diamond island hiện đang được chủ đầu tư chuẩn bị xây dựng dựa trên ý tưởng “Đảo bốn mùa” với cảnh sắc thiên nhiên thay đổi theo thời tiết bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông của năm.

Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích dịch vụ hiện đại, đẳng cấp vượt trội cũng sẽ được trang bị thêm cho giai đoạn 2 này bao gồm: taxi nước, công viên nước bốn mùa cho trẻ, hồ bơi với diện tích rộng 1.500 m2 có 5 làn theo tiêu chuẩn Olumpic, bến du thuyền, sân bóng và khu vườn trên cao rộng 3 ha sẽ được triển khai nhằm xây dựng một môi trường sống đẳng cấp cho cư dân của đảo.

căn hộ Đảo Kim Cương

Tại du an can ho diamond island được chủ đầu tư thiết kế với nhiều loại hình căn hộ, đa dạng về diện tích từ 80 – 640 m2 trong đó có các loại từ 1 – 4 phòng ngủ được chia thành các loại như: duplex, hill villas, sky villas có hồ bơi riêng. Với việc có nhiều loại hình và diện tích căn hộ đảo kim cương này có thể đáp ứng được sở thích và nhu cầu phong phú của khách hàng. Theo chủ đầu tư thì tất cả các căn hộ có 3 phòng ngủ trở lên trong giai đoạn 2 này đều có 2 góc nhìn cảnh quan đặc biệt.

 

Các căn hộ tại dự án căn hộ đảo kim cương thích hợp với các hộ gia đình thành đạt, ưa sống trong môi trường gần gũi với thiên nhiên và muốn đầu tư phát triển cho tương lai của con trẻ.

 

Chủ đầu tư đang triển khai chiến lược bán hàng cạnh tranh giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ đẳng cấp tại dự án. Theo đó, khách mua nhà để ở được nhận nhà ngay và hưởng chế độ thanh toán 2 năm trả chậm với 0% lãi suất, trong khi đó, các nhà đầu tư nhận ngay 3 năm đảm bảo tiền thuê.

 

Bên cạnh đó là chủ đầu tư đảo kim cương cũng đưa ra 2 gói hỗ trợ cho khách hàng khi mua căn hộ Đảo Kim Cương như:

+ Gói Diamond Homes: Nhắm tới những khách hàng có ý định mua nhà để ở. Khách hàng chỉ cần đặt cọ 30% GTCH và trong 24 tháng sau đó, bạn chỉ phải trả hàng tháng 80 triệu đồng (tương đương với 2% tổng giá bán)

+ Gói Diamond Capital: Được nhiều nhà đầu tư chú ý với khoản đầu tư chỉ từ 4 tỷ đồng cho 2 căn hộ dạng 2 phòng ngủ nhà đầu tư sẽ đảm bảo lợi tức cho thuê nhà mỗi năm từ 240 triệu (tương đương 6% GTCH) trong thời gian 3 năm liên tiếp.