Điều kiện sống ở căn hộ Jamila có gì độc đáo?

Công trình Jamila tọa lạc mặt tiền các con phố Song Hành Cao Tốc quận 9 khu vực được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ liên lạc thuận tiện tới các quận trọng tâm đô thị cũng như tiếp cận những tiện ích ngoại khu hiện đại trong khu vực như: trường học quốc tế, siêu thị, trọng điểm thương nghiệp, phi trường, khu thể thao Read More cập nhật thêm thông tin dự án.

Cuộc sống trọn vẹn tại căn hộ Jamila : Cuộc sống trọn vẹn hơn tại căn hộ Jamila Khang Điền.

Ban can ho Sunwah Pearl là dự án siêu sang bậc nhất thành thị Hồ Chí Minh tính tới thời điểm bây giờ, Công trình căn hộ Sunwah Pearl với khao khát đem lại cho mọi người một cuộc sống tuyệt vời, sang trọng nhất Việt Nam nhưng vẫn hòa hợp, thân thiện thiên nhiên.

 

 

jamila-khang-dien

Điểm nổi bật dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Với bề ngoài độc đáo những căn hộ tại Công trình Jamila dự án nhà Khang Điền hầu hết đều là những căn góc sở hữu 3 mặt thoáng. Mỗi căn hộ được ngoại hình sáng tạo giúp tận dụng diện tích tối đa công năng tiêu dùng. Ánh sáng, nắng và gió thiên nhiên luôn tràn đầy trong phòng tạo cho bạn cảm giác thanh tú và yên bình. Sự tinh tế trong ngoại hình cộng sở hữu tiêu dùng vật liệu và vật dụng cao cấp của căn hộ đem lại cho gia đình bạn 1 cuộc sống thú vị và đẳng cấp. từ sàn gỗ cho phòng ngủ, máy điều hòa nhiệt độ cao cấp, căn bếp toàn bộ tiện nghi, phòng tắm nhiều tới tủ áo quần âm tường đầy cá tính.

Dự án Jamila tập trung phần đông yếu tố cần phải có của 1 khu đô thị dạt điêu chuẩn cao đem đến cuộc sống thả phanh và tốt nhất cho mọi người. Cư dân sẽ cảm nhận được một môi trường trong sạch mang khuôn viên xanh của Dự án. ko chỉ không gian sống bên ngoài mà hệ thống trang trang bị cũng như một thể ích tại nơi này cũng được thẩm định cao mang lại các trải nghiệm ấn tượng:hệ thống hồ bơi với quang cảnh đột nhiên thơ mộng, hồ bơi trẻ em, phòng tập thể thao, phòng xông tương đối, sân tennis, rạp chiếu phim ngoài trời, vườn nướng BBQ ngoài trời.

Hội tụ phần lớn những tiện ích cần yếu cho sinh hoạt của cư dân sẽ được chuẩn bị tất cả và đáp ứng kịp thời căn hộ Jamila là 1 nơi an cư xuất sắc, thu giãn cuộc sống đúng nghĩa.