Dragon City: Ngày hội thiếu nhi và gia đình

Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 từ lâu vốn được biết đến là ngày tết thiếu nhi giành triêng cho trẻ em. Đây là dịp để các cháu được thỏa sức vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Còn các bậc Phụ Huynh cũng nhân dịp này thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc và món quà nhở xinh xinh.

Hòa chung vào ngày vui của trẻ em toàn thế giới, ngày 31/05/2015, tại khu căn hộ Dragon Hill Residence and Suites , công ty cổ phần Địa Ốc Phú Long đã tổ chức chương trình ” Ngày hội thiếu nhi và gia đình Dragon City” với chủ đề “Kết Nối Yêu Thương” – đây vừa là một sân chơi vui vẻ, ấm cúng để các bé thiếu nhi vui chơi, các bậc phụ huynh thể hiện những tình cảm thân thương nhất dành cho những thành viên bé nhỏ trong gia đình; vừa thể hiện sự tri ân các khách hàng của Công ty Phú Long đã tin tưởng, ủng hộ và an cư tại Thành phố Rồng Dragon City trong suốt những năm qua.

chu-dau-tu-phu-long-festival

Chương trình được mở đầu bằng màn múa lân đặc sắc mang lại nhiều niềm vui bất ngờ giành cho các bé cùng các bậc  Phụ Huynh. Ngoài ra, các bé còn được tham gia nhiều trò chơi rất vui nhộn như câu cá, trượt nhà hơi, bắn cung, thảy banh…hay nhận những chú tò he, bong bóng tạo hình nhiều màu sắc từ các nghệ nhân. Bên cạnh đó, còn có một không gian riêng cho những bé thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình qua tô tượng, vẽ tranh giấy, làm tranh cát… Quà tặng nên bé nào cũng hào hứng và không bỏ sót 1 trò nào cả. Đặc biệt, chương trình san khấu hóa vào buổi tối thu hút không chỉ các bé mà còn cả gia đình cùng đến xem. Những tiết mục múa ấn độ, xiếc, ảo thuật, kịch rối…làm không khí ngày hội thêm náo nhiệt.

Hiện tại chương trình căn hộ dragon hill 2 đang thực hiện chính sách rất tốt chỉ thanh toán 30% nhận nhà giá tốt nhận nhà, phần còn lại thanh toán sau khi đã nhận nhà.

Theo tạp chí số 3 – Địa Ốc Phú Long