Dự án căn hộ cao cấp Asiana Capella Gotec Land Trân quý từng khoảnh khắc sum vầy

Nhắc đến là nói đến một thương hiệu căn hộ phong cách hoàng gia với những chi tiết thiết kế cầu kỳ, tinh xảo. Tương ứng với đó là mức giá sản phẩm cũng rất cao, chỉ những khách “nhà giàu” mới có thể với tới. Nhưng nay thì khác, CĐT này đã mở rộng ra thị trường với các dự án căn hộ có mức kinh phí “dễ chịu hơn”, điển hình như Chung cư Asiana Capella banggiachudautu.vn. Đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu cho cuộc sống hiện đại, năng động dành cho các đôi vợ chồng trẻ, những quý khách khởi nghiệp…

Asiana Capella

Asiana Capella cây xanh bao quanh

Tòa nhà tại banggiachudautu.vn đã mau chóng chứng minh sức thu hút mạnh mẽ của mình với vị trí đẹp ngàn vàng cùng những thiết kế căn hộ chung cư hạng sang đẳng cấp, sang trọng bậc nhất. Tọa lạc tại cửa ngõ Tây thành phố, dự án căn hộ còn nằm liền kề hồ cảnh quan lá phổi xanh của khu vực sẽ đem đến môi trường sống trong lành, ngập tràn hơi thở thiên nhiên.

Chung cư Asiana Capella banggiachudautu.vn nằm trong quy hoạch tổng thể dài hạn của Sài Gòn, với đầy đủ các dịch vụ hạ tầng cung cấp tối đa yêu cầu cuộc sống hiện đại của cư dân dự án căn hộ cao cấp Asiana Capella Gotec Land như trường học quốc tế từ mầm non cho tới THCS, khu giải trí – mua sắm đẳng cấp với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới Các tòa căn hộ chung cư nằm riêng biệt với tòa căn hộ Office-tel tại banggiachudautu.vn , chắc chắn môi trường sống riêng tư và không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về mật độ cư dân. Ngoài ra, Tìm hiểu thêm tin tức dự án Asiana Capella: banggiachudautu.vn cũng được trang bị hệ thống giám sát, an ninh đảm bảo, giữ an toàn cho toàn bộ khu đô thị.

Dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Gotec Land kênh đầu tư

Tại những dự án căn hộ khác của đã tạo nên cơn bão với sản phẩm căn hộ thông minh đẳng cấp sống thời thượng. Vậy không tưởng lẽ gì, thiết kế căn hộ tại dự án Asiana Capella lại không cung cấp được những tiêu chuẩn đó, thậm chí, nhiều quý khách còn kỳ vọng, những căn hộ chung cư tại dự án căn hộ mới còn chứa nhiều điểm ưu việt và đột phá hơn. CĐT còn chăm chút tỉ mỉ đến từng trang thiết bị trong chung cư hạng sang để đạt đồng thời hai tiêu chí tốt nhất và bền nhất. Do đó mà toàn bộ thiết bị, sản phẩm dùng cho chung cư hạng sang đều được quyết định một cách kỹ lưỡng và cẩn thận. dự án căn hộ cao cấp Asiana Capella Gotec Land sở hữu hệ thống nội thất đến từ các thương hiệu nhập khẩu nổi tiếng như Toto (thiết bị vệ sinh), Capri (thiết bị bếp), SKK, Jotun (sơn), Schneider, Socomec (thiết bị điện), Otis (thang máy,)…

Khi quyết định sống tại căn hộ chung cư, nhiều quý khách cũng tỏ ra ngần ngại với hoạt động quản lý của đơn vị đầu tư tòa nhà. Với dự án căn hộ cao cấp Asiana Capella Gotec Land, sẽ là đơn vị trực tiếp quản lý và cung cấp dịch vụ. Cư dân hoàn toàn có thể yên tâm với kinh nghiêm của một trong những đơn vị lâu năm và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Những nhân tố như an ninh, vệ sinh,..luôn được chắc chắn ở mức cao nhất lúc quý khách sống tại dự án căn hộ cao cấp Asiana Capella Gotec Land. dự án căn hộ cao cấp Asiana Capella Gotec Land là sản phẩm hội tụ đầy đủ tinh hoa của cả các thương hiệu bất động sản và tài chính danh tiếng Việt Nam: và VCB. Với sự hợp sức này, dự án căn hộ cao cấp Asiana Capella Gotec Land chắc chắn sẽ phát triển thành khu căn hộ đáng sống bậc nhất tại trung tâm hành chính mới của Sài Gòn, đem đến cho cư dân cuộc sống hiện đại phồn vinh, vững bền và trọn vẹn.

Banggiachudautu.vn

Tìm hiểu thêm