Dự án căn hộ Sunwah Pearl buộc những nhà đầu tư thông minh phải tham gia

Sunwah Pearl được xây dựng trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đã tạo nên cơn sốt đầu tư trong giới BĐS tại TP Hồ Chí Minh. Các bạn cùng tìm hiểu lý do vì sao dự án Sunwah Pearl lại buộc các nhà đầu tư thông minh phải vào cuộc.

Dự án Park Riverside dự án nhà phố biệt thự quy mô hết sức đẳng cấp với mặt sau tiếp giáp với sông Rạch Chiếc quý khách khi sống tại Park Riverside Mik sẽ để lại những ấn tượng khó quên.Thông tin mới nhất dự án Park Riverside : http://bit.ly/2pHEeX7

Căn hộ Jamila một trong những căn hộ hiện đại hứa hẹn một nơi an cư hoàn hảo tại quận 9 của chủ đầu tư Khang Điền , một chủ đầu tư uy tín có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản thành ra sống tại Jamila Khang Dien hoàn toàn an tâm.Dự án Jamila dưới góc nhìn chuyên gia Click Here.

 

 

Tong-quan-sun-wah-pearl

Căn hộ Sunwah Pearl là nơi đầu tư đúng xu hướng của tương lai:

Hiện nay, nhiều khách hàng có xu hướng chọn nhà ở không nằm trung tâm để hạn chế sự ồn ào và phức tạp về giao thông. Ngoài ra, nhà ở còn phải đáp ứng được nhu cầu “sống xanh, sống sạch”. Những nhu cầu này nhằm đảm bảo cho gia đình có chỗ ở ổn định lâu dài và con cái phát triển.

Hiểu được xu thế hiện nay, nhà đầu tư dự án đã tìm hiểu rất kỹ vị trí của dự án Sunwah Pearl. Tập đoàn Sunwah Group chủ đầu tư dự án này đã tìm được vị trí rất thuận lợi, cụ thể là dự án căn hộ Sunwah Pearl được xây dựng tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22 quận Bình Thạnh. Được biết, đây là khu đất còn sót lại duy nhất có view hướng ra sông, có lưng tựa núi. Các căn hộ của dự án đều sở hữu hướng đẹp, có thể đón được nắng, ánh sáng và gió từ không gian xung quanh. Vì vậy mà những khách hàng tới với dự án này đều rất hài lòng với vị trí rất thoáng mát, sáng sủa của căn hộ. Đặc biệt, yếu tố phong thủy của Sunwah Pearl rất thuận lợi, hiếm có dự án nào đáp ứng được. Đây là một yếu tố quan trọng khiến nhiều nhà đầu tư không tiếc lời khen ngợi và mạnh dạn để đầu tư vào dự án tuyệt vờinày.

Với “căn hộ xanh” Sunwah Pearl, người ở sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi nhất:

Chủ thiết kế không gian dự án căn hộ Sunwah Pearl theo xu hướng “xanh sạch” dựa vào mong muốn ưa thích cuộc sống trong sạch, hưởng thủ, đẳng cấp của dân cư. Dự án Sunwah Pearl chú ý sự yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên – Căn hộ xanh của Sunwah Pearl là căn hộ đầu tiên tại nước ta đã đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ (LEED). Có thể khẳng định, căn hộ của Sunwah Pearl giải “cơn khát” căn hộ “sạch” cho thị trường BĐS TP Hồ Chí Minh.

Ngoài ra khách hàng để ý tới thị trường bất động sản quận Thủ Đức thì Van Phuc Riverside City Thu Duc là một trong các sản phẩm bất động sản khó lòng bỏ qua , dự án Vạn Phúc quy tụ những ưu điểm nổi bật cho một nơi ổn định gia đình hoàn hảo tại thành thị.Chi tiết dự án Read More.

 

Một điểm nhấn nữa của dự án Sunwah Pearl khiến nó càng thu hút hơn là nó nằm liền kề với công viên Central Park. Công viên Central Park là công viên tầm cỡ, nó được mệnh danh là một “lá phổi xanh” của TP.HCM. Cộng hưởng với công viên xanh tầm cỡ của thành phố, dự án đầu tư Sunwah Pearl còn hình thành khu cây xanh rộng 8000 m2 bao quanh khu dự án, có hồ bơi rộng 1000 m2, vườn thiền trên không dùng thang panorama độc đáo… đã hình thành một Sunwah Pearl như một hòn ngọc quý phía Đông TP Hồ Chí Minh.

Nếu dựa vào các nhận định cơ bản cũng như định hướng phân khúc khách hàng của dự án này, thì nó là xa xỉ và ảo tưởng. Tuy nhiên, Sunwah Pearl là dự án hình thành hoàn toàn vốn đầu tư nước ngoài của tập đoàn đa quốc gia Sunwah Group. Với uy tín và sức mạnh tài chính của nhà đầu tư này trên thị trường nước ta thì chắc hẳn nhiều nhà đầu tư thông minh đều biết đến và tin tưởng.