Dự án có vị trí đắc địa tại quận 4 của Novaland

Các chuyên gia BĐS cho biết, với vị trí đắc địa, giáp với quận 1, có view sông đẹp, hạ tầng được đầu tư bài bản thì quận 4 hiện là khu vực hot nhất thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, Bến Vân Đồn được coi là điểm sáng hút nhà đầy tư với hàng loạt các dự án, nổi bật lên đó là các dự án của CĐT Novaland như:  Grand Riverside, The Tresor, RiverGate hiện đang đua nhau mọc lên dọc theo con đường huyết mạch này.

 

  1. Du an The Tresor

 

Can ho Tresor có vị trí tại số 39, đường Bến Vân Đồn – phường 12 – quận 4. Vị trí này thuộc vùng lõi trung tâm 930 ha của TP Hồ Chí Minh.

dự án căn hộ The Tresor

Diện tích đất của dự án lên tới 6.201 m2 với 2 tòa nhà cao 17 tầng và 33 tầng gồm các sản phẩm như: lô thương mại, văn phòng office-tel, căn hộ. Trong đó, loại hình căn hộ office-tel có diện tích từ 30,7 – 52,9 m2. Các căn hộ thông thường với thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 57,6 – 114,6 m2.

 

Dự án có quy hoạch thiết kế gồm các tiện ích như: hồ bơi, phòng tập gym, nhà hàng, sân vườn, khu thương mại mua sắm… các công trình này hiện đang trong quá trình triển khai xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thành cùng dự án trong tương lai. Giá bán căn hộ Tresor hiện được bán từ từ 2,7 tỷ đồng. Dự án dự kiến hoàn thành và bàn giao vào tháng 11 năm 2017.

 

  1. Du an RiverGate quan 4

 

Dự án được xây dựng tại 151-155 Bến Vân Đồn – phường 6 –  quận 4. Dự án là một khu phức hợp với diện tích xây dựng lên tới 9.600 m2 bao gồm các tòa tháp cao 27 và 33 tầng. Các căn hộ văn phòng được thiết kế với diện tích từ 26 – 31,8 m2. Căn hộ dạng thông thường có diện tích từ 56,8 – 114,2 m2. Thời gian dự kiến hoàn thành dự án của CĐT là cuối năm 2017.

 

Theo thiết kế, RiverGate có các tiện ích như trung tâm thương mại, khu văn phòng office-tel đa năng, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, nhà hàng, café,..

dự án căn hộ River Gate

Đại diện chủ đầu tư cho biết, lượng giao dịch ghi nhận của dự án khá tốt do lợi thế vị trí, tiềm năng đầu tư kinh doanh hiệu quả trong khu vực dân cư đông, nhu cầu thuê văn phòng cao. Hiện dự án đang đánh mạnh mô hình văn phòng office-tel, với giá bán từ 1,4 tỷ đồng/căn. Tại thời điểm cuối tháng 7/2015, dự án đang thi công phần móng. Dự kiến cuối năm 2017 dự án sẽ hoàn thành.

 

Ngoài hai dự án kể trên thì trên khu vực quận 4 hiện nay Novaland còn có rất nhiều dự án đã được đi vào hoạt động và bàn giao khách hàng như: can ho Galaxy; du an Icon 56 quan 4. Khách hàng tại quận 4 sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn với hàng loạt dự án này của Novaland.