Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc và sức hấp dẫn tới từ tiếng tăm

Với 1 dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Intercontinental Phu Quoc thì có được một tên tuổi quản lý nổi danh, đáng tin cậy sẽ là 1 ưu thế cạnh tranh lớn cho dự án này trên thị trường hiện nay. Uy tín đến từ danh tiếng có khả năng bảo đảm khá tốt cho sức hút của công trình lúc tiến hành đưa vào vận hành cũng như giúp khu nghỉ dưỡng luôn luôn có được một lượng du khách thượng hạng, cao cấp và ổn định từng năm. Và tên tuổi của tổ chức quản lý công trình Intercontinental Phú Quốc cũng đã góp phần bảo chứng cho sự thành công lớn của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai.

Cư dân tại Công trình River Park chuyển di thuận tiện có hệ thống liên lạc tiện dụng hàng đầu khu vực sở hữu những các con phố chính như Cao Tốc, vòng đai Trong, tuyến phố D2, Đỗ Xuân Hợp Read More. Dự án kết nối đến rộng rãi khu vực quan trọng của thành phố như khu thị thành Thủ Thiêm, khu kỹ thuật cao sẽ tạo nên giá trị gia nâng cao cho Công trình nhà phố River Park

Căn hộ Jamila Khang Điền có vị trí địa lý không thể thuận lợi hơn. Mặt trước của khu căn hộ Jamila giáp đường Song Hành, mặt sau giáp sông tự nhiên. Ghé thăm trang web để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nói tới tập đoàn quản lý khách sạn resort dẫn đầu quốc tế là InterContinental, nhiều khách hàng đều có cùng đánh giá đây là 1 trong số những tên tuổi có sức thu hút và ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng quốc tế. Với kinh nghiệm hàng chục năm, quản lý hàng ngàn khách sạn trên 100 đất nước và vùng lãnh thổ, các dự án của InterContinental được khách du lịch nhận xét cao về chất lượng phục vụ. Những đối tác của InterContinental cũng luôn luôn đánh giá cao năng lực điều hành nhằm làm các công trình được tối ưu hóa lợi nhuận.

 

Đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc, đơn vị này đã kết hợp với BIM Group nhằm tham gia quản lý mô hình condotel. Đây cũng là dự án condotel đầu tiên tại nước ta do InterContinental đứng ra vận hành. Điều này có khả năng cho thấy phần nào sức thu hút và năng lực của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc. Nhiều chuyên gia nhận định, lúc công trình đi vào hoạt động, thương hiệu InterContinental sẽ góp phần không nhỏ thu hút số lượng lớn du khách nước ngoài vốn là nguồn doanh thu chính của những công trình condotel thượng hạng. Nhân tố này luôn luôn được suy xét lúc đưa ra so sánh với các dự án khác trong cùng loại hình.

 

Có được nguồn du khách ổn định thì vấn đề về doanh thu, lợi nhuận hằng năm sẽ không còn là nỗi lo ngại của những chủ sở hữu nữa. Chủ sở hữu của Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng nhàn hạ hưởng mức lợi nhuận rất cao được chia sẻ hằng năm mà không phải lo lắng về việc tìm quý khách hoặc quản lý những hoạt động của khu resort. Đây cũng chính là giá trị kèm theo của sức thu hút tới từ thương hiệu quản lý. Rõ ràng, đầu tư vào dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian này sẽ mang tới đa dạng giá trị lớn hơn cho bạn trong tương lai, hãy xem xét tính toán để có được giải pháp đầu tư phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của mình.

 

Chất lượng và sự chuyên nghiệp tầm cỡ quốc tế là những điều mà công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể đem tới cho cả chủ đầu tư lẫn du khách khi đến nghỉ dưỡng ở chỗ này. Trước khá nhiều khu resort đẳng cấp ở đảo Ngọc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc vẫn là cái tên nổi trội với đa dạng tố chất khách quan và chủ quan đã được chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng để đưa vô dự án, mang tới khả năng cạnh tranh dữ dội nhất tại thiên đường du lịch biển này.