Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Quy Nhơn tọa lạc trung tâm sống độc đáo

Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings là dự án đất nền cao cấp hiếm hoi mang đến một đời sống xanh đích thực cho cư dân tương lai. Có địa điểm xuất sắc giữa Tp. Quy Nhơn.

 Kỳ Co Gateway

Đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway tọa lạc trung tâm

Trong năm, phân khúc đất nền tại khu vực Quy Nhơn vẫn tiếp tục hút khách. Tuy nhiên giai đoạn này người mua nhà ngày dần khó tính. Họ xem xét kỹ lưỡng từ uy tín chủ đầu tư, vị trí dự án nhà phố cao cấp, giá thành, chất lượng công trình. Tiện ích nội khu trước khi đưa ra quyết định. Bởi vậy, một sản phẩm BĐS thành công không chỉ ở chất lượng xây dựng. Vị trí mà giá cả cũng phải cạnh tranh. Để thu hút khách hàng, nhiều chủ đầu tư sẵn sàng giảm lợi nhuận để có mức giá hợp lý. Nhưng vẫn tăng giá thành đầu tư cho dự án đất nền cao cấp phù hợp với khả năng của người mua. Tại khu dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng uy tín của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một biện pháp tối ưu, tin cậy. Tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn Quốc gia về đảm bảo an toàn cháy nổ.

Khi thiết kế một dự án nhà phố cao cấp, chủ đầu tư Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Quy Nhơn còn rất quan tâm đến môi trường sống, không gian. Một yếu tố quan trọng không thể nào thiếu cho cư dân sống tại đây. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Quy Nhơn được chú trọng phát triển ánh sáng tốt, các khu vực cây xanh, nhiều tiện ích cho gia đình như. Khu mua sắm, hồ bơi, siêu thị, bệnh viện, trường học, vườn đi dạo, công viên, sân tennis, sân golf… Cùng với mật độ xây dựng khu Nhà phố chỉ 50%. Ngoài những tiện ích ngoại khu cư dân được thừa hưởng trực tiếp của Quy Nhơn như Bệnh viện, trường học, công viên…Cư dân còn được sử dụng trực tiếp các tiện ích nội khu trong khuôn viên dự án đất nền cao cấp bao gồm. Siêu thị, nhà hàng, ngân hàng, hồ bơi. Café, massage, xông hơi, nhà trẻ, bể sục, sân vườn…

Khu dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn sống độc đáo

khu dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn có thiết kế theo kiểu nhà phố và biệt thự cao cấp thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các nhà phố và biệt thự cao cấp đều gần gũi, thoáng khí với thiên nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Chú trọng tới từng chi tiết trong thiết kế, cả toà nhà theo một thể thống nhất. Cũng như từng đất nền nhà phố và biệt thự riêng biệt tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Quy Nhơn. Áp dụng mô hình thiết kế tiên tiến tiên tiến trên thế giới. Được nhiều chủ đầu tư áp dụng.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Quy Nhơn đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS nửa năm 20120. Dù đến thời điểm hiện tại, dự án này vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức ra mắt. Dự án được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực BĐS nhận định đây sẽ là thỏi nam châm hút vốn đầu tư rất mạnh cho khu vực phía trung tâm hành chính mới Tp. Quy Nhơn. Hứa hẹn sẽ gây ấn tượng manh mẽ trên thị trường BĐS. Tài sản vô giá của các bậc cha mẹ chính là con cái. Chính vì thế mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn dành những gì tốt nhất cho con của mình. Nếu sở hữu Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Quy Nhơn, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì bạn đã dành những điều tốt nhất cho con.

nhà phố Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings

Thông tin tại: Căn hộ Grand Riverside