Dự án Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 khu đô thị xanh

Du an Ha Do Centrosa Garden Quan 10 được phát triển là một khu đô thị xanh, hiện đai,  nơi bạn và gia đình tận hưởng một không gian xanh ngay tại nhà mà không cần ra vùng ngoại ô thành phố. Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden, quận 10 mang đến cho bạn một cuộc sống hiện đại tiện nghi ngay ngay giữa bầu không khí trong lành, yên bình giữa đô thị ngày càng ồn ào, ô nhiễm. Với những dự án có môi trường sống tốt như Hà Đô Centrosa Garden luôn được sự đón nhận khá lớn từ khách hàng.

Ngoài dự án Centrosa, có thể bạn quan tâm Flora Fuji hay River Park quan 9. Nằm gần bên khu công nghệ cao, hai dự án Flora Fuji và River Park quận 9 được đánh giá cao về tiềm năng phát triển tốt trong tương lai. Đặc biệt đầu tư cho thuê rất hiệu quả.

phoi canh du an centrosa garden

Vị trí dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10 

Dự án nhà liền kề và căn hộ Hà Đô Centrosa Garden tọa lạc măt tiền đường 2 Tháng 2, trung tâm quận 10. Một vị trí đắt giá trong thời điểm hiện tại và càng tăng cao trong tương lai, khi quỹ đất nội đô ngày càng hạn hẹp.

Cùng với hệ thống trường học quốc tế trong nội khu dự án, Hà Đô Centrosa Garden còn nằm gần hệ thống giáo dục hoàn thiện từ mầm non đến đại học như đại học y dược, bách khoa, kinh tế …. Tạo điều kiện thuận lợi cho con trẻ một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, phát triển tuyttj vời, ươm mầm cho tương lại. Hà Đô Centrosa Garden có nhiều tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của gia đình bạn, cùng các tiện ích thuận lợi cho sự phát triển của trẻ, cả gia đình bạn luôn được sống một không gian sống trong lành tốt cho sức khỏe như trường học quốc tế, khu công viên, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng, coffee ….

Với hàng loạt yếu tố thuận lợi thì Hà Đô Centrosa Garden chắc chắn sẽ là một chọn lựa tuyệt vời cho khách hàng mong muốn sỡ hữu nơi an cư lý tưởng, cũng như là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp, có tầm nhìn.

Ngân hàng Quân đội, đồng chủ đầu tư dự án hỗ trợ vay vốn mua nhà tại Centrosa, cũng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có mong muốn sỡ hữu căn nhà đẳng cấp tại đây.