Dự án nhà phố mới trong năm 2020

Dự án nhà phố biệt thự luôn đi đầu trong thị trường nhà phố khu Đông và của cả thành phố Hồ Chí Minh. Những nhà phố biệt thự đều được quy hoạch với quy mô lớn, chất lượng dự án, môi trường sống đều được khách hàng đánh giá cao. Đều được triển khai bởi những tập đoàn lớn có uy tín như Khang Điền, Nam Long, MIK, Đất Xanh. Sức hút giá trị tiềm năng của dòng sản phẩm này cũng không ngừng tăng và luôn được giới thượng lưu chọn mua vừa đầu tư vừa ở. Trong bài viết này, SaleReal xin cung cấp đến quý khách thông tin nhà phố mới năm 2020 này. Đồng thời cũng xin phép chia sẻ đến quý khách hàng thông tin về những dự án biệt thự Quận 2 và một số khu vực đang phát triển mạnh về dòng sản phẩm đẳng cấp này. Tham khảo thêm thông tin nhà phố biệt thự tại video dưới đây:

Dự án nhà phố mới trong năm 2020

Như đã nói sơ ở trên, thì Quận 9 là khu vực đi đầu trong phân khúc bất động sản nhà phố tại khu Đông, phát triển mạnh từ năm 2014 đến hiện tại những nhà phố biệt thự Quận 9 luôn được khách hàng quan tâm bởi sở hữu nhiều tiềm năng lớn. Tuy nhiên, quỹ đất ở Quận 9 hiện nay đã cạn kiệt nên nguồn cung biệt thự Quận 9 đang rất khan hiếm. Trong năm 2020 này, khu vực chỉ đang mở bán duy nhất nhà phố biệt thự Verosa ở phường Phú Hữu. Dự án nhà phố có vị trí nằm trên đường Liên Phường, Quận 9 được đầu tư bởi chủ đầu tư Khang Điền. Hiện tại đang mở bán với giá 10 tỷ/ căn. Được quy hoạch với hình thức nhà phố biệt thự compound với chất lượng thiết kế đẳng cấp. Hiện tại ở phân khúc nhà phố biệt thự dự án Verosa là dự án duy nhất đang mở bán. Chủ đầu tư đã mở bán xong giai đoạn 1 và đang triển khai giai đoạn 2 dự án.
biet thu chateau

Yếu tố tiềm năng của dự án nhà phố biệt thự

Thị trường nhà phố biệt thự hiện tại đang phát triển mạnh ở khu Nam và khu Đông Sài Gòn. Những khu vực vùng ven này có quỹ đất sạch, thích hợp để triển khai các dự án nhà phố với phong cách nghỉ dưỡng sinh thái đánh trúng thị hiếu của khách hàng thượng lưu đang cần một nơi an dưỡng tinh thần nhưng phải gần trung tâm. Ở khu Nam, ngoài biệt thự Quận 7 với những khu biệt thự đẳng cấp, phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng hoa lệ, hiện tại khu vực đang cho thêm tín hiệu mạnh về những dự án nhà phố Nhà Bè nổi bật, thu hút không kém nhà phố Quận 2 hay nhà phố Bình Chánh. Quý khách cần thêm thông tin chi tiết về dự án nhà phố biệt thự Thủ Đức hoặc biệt thự Bình Chánh có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal để nhận thông tin mới nhất. Nhà phố biệt thự là dòng bất động sản luôn mang đến cho chủ sở hữu nhiều giá trị lớn từ vật chất cho đến tinh thần. Đối với nhà đầu tư thì biệt thự, nhà phố là kênh đầu tư khó bỏ qua. Tiềm năng phát triển giá trị của biệt thự Quận 9 hay nhà phố Quận 2 được đánh giá cao bởi có hạ tầng giao thông đang được quy hoạch nâng cấp, sự ảnh hưởng từ hạ tầng đô thị, ảnh hưởng từ nguồn cung – cầu của thị trường. Mặc dù khu Đông không có dự án mới nhưng giá bán của những dự án cũ, dòng thứ cấp luôn tăng giá theo thời gian.