Dự án SaiGon Sports City quận 2 thế mạnh tiềm năng

Sau thành công của hàng loạt chuỗi dự án lớn điển hình như The Estella, Empire City Thủ Thiêm, Palm City, Keppel Land dự trù triển khai siêu Dự án SaiGon Sports City Đọc thêm là dự án khu phức hợp lớn gồm nhà ở cấp cao, khu thương mại dịch vụ, và khu thể thao công cùng.

Được 2 nhà đầu tư lớn là doanh nghiệp cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) cùng nhau hợp tác .Căn hộ SaiGon Sports City trông chờ sẽ đưa lại những điều mới mẻ cho quý khách.

du an saigon sports city quan 2 tong hop

Đươc Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép doanh nghiệp cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) đã chính thức triển khai thi công dự án khu phức hợp Saigon Sports City. Mang quy mô lớn dao động 64ha nằm tại quận 2 TP.HCM Dự án Saigon Sports City là 1 trong các dự án khu phức hợp lớn nhất hiện nay. Mang ý tưởng thiết kế đặc thù từ 1 trung tâm thể thao Saigon Sports City sẽ mang đến những bất ngờ.

– Chủ đầu tư: doanh nghiệp cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông).

– Vị trí; Phường An Phú, quận 2, TP.HCM.

– Loại hình; khu phức hợp gồm nhà ở cấp cao, khu thương mại và khu thể thao cấp cao.

– Diện tích; diện tích 64ha.

– Phân khu 1: diện tích 26ha.

– Phân khu 2; quy mô 38ha.

– Mức phí đầu tư dự kiến: 300 triệu USD.

Căn hộ SaiGon Sports City Keppel Land vị trí vàng tại quận 2

có vị trí phường Phú An quận 2 là một lợi thế rất lớn cho dự án. Đấy được xem là 1 trong các khu vực đông dân sầm uất nhất của thành thị. Hơn thế từ dự án Saigon Sports City chỉ mất 20 phút lái xe là với thể đến trung tâm Quận một.Can ho Keppel Land Quan 2 được giới hạn bởi nút giao thông cầu Rạch Chiếc, sông Rạch Chiếc, một phần Rạch Mương Kinh, khu sân golf, tuyến phố cao tốc dự tính, phần khác Rạch Mương Kinh cắt ngang dự án.

– Phía Đông giáp sở hữu khu liên hợp sân golf, gym thể thao và nhà ở (137 ha).

– Phía Tây giáp sở hữu khu trọng điểm công trình thi đấu gym thể thao (khu B) và khu giải trí (khu C) của khu liên hợp gym thể thao Rạch Chiếc.

– Phía Bắc giáp mang sông Rạch Chiếc.

– Phía Nam giáp sở hữu tuyến đường cao tốc thành thị Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

địa điểm của dự án Saigon Sports City cũng rất gần có các khu giải trí giải trí và khu mua sắm nổi tiếng, những trường học và trung tâm y tế lớn,…

Dự án SaiGon Sports City quận 2 tiện ích phục vụ cư dân tại đây

Được gọi với cái tên siêu dự án Saigon Sports City- thành phố thể thao Sài Gòn dự án mang khu nhà ở cấp cao, khu thương mại đặc thù có cái tên của nó là khu thể thao cao cấp mang chất lượng của 1 trung tâm thể thao lớn sẽ đem lại rất nhiều tiện ích cho quý khách.

Khu thể thao đẳng cấp của Saigon Sports City có;

– Hồ bơi nguyên tắc Olympic sẽ đem lại cho những bạn yêu thích bộ môn bơi lội các phút giây thư giãn và thỏa niềm đam mê của mình.

– trung tâm đào tạo tennis vừa là nơi đây cho khách hàng những kĩ năng về một môn thể thao bổ ích mà còn giúp KH tăng cường sức khỏe.

– 1 sân vận động cho quý khách tha hồ vui chơi.

– một hội trường mang thể chứa được lượng người rất lớn.

– một trọng điểm huấn luyện thể thao nơi quý khách với thể cộng gia đình chơi một vài môn thể thao yêu thích và chắc chắn sức khỏe.

Dự án cũng với những nét độc đáo của một vài dự án khu phức hợp mang các quần thể thương mại cộng một vài tiện ích giáo dục và y tế trong khu đô thị.

– Khu mua sắm tiên tiến.

– Hệ thống giáo dục trường học đầy đủ chất lượng.

– bệnh viện tiên tiến có một vài thiết bị cần thiết đảm bảo chăm sóc sức khỏe khách mua và gia đình.

– Khu khuân viên cây xanh vui chơi.Khu nhà ở cấp cao của Saigon Sports City được thiết kế sang trọng tinh tế có một số tiện nghi cao cấp. Kiến trúc của các căn hộ sẽ mang đến cho quý khách cảm giác thoải mái và ấm cúng. Những căn hộ với sự tư vấn thiết kế của công ty TNHH Hainal – Konyi (Vietnam) và công ty TNHH thi công thiết kế miền Nam sẽ đem lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

Dự án Saigon Sports City có khu vực quy hoạch rộng 64,047 ha gồm một vài căn hộ cao tầng, shophouse, khu thương mại, những công trình giải trí và trung tâm gym thể thao sở hữu chỉ tiêu sử dụng đất 53,37m2/người và tỷ lệ dân số bình quân 187,36 người/ha, tầng cao trung bình tối đa 16,9 tầng.

Xem thêm : Dự án SaiGon Sports City quận 2 không khí mát mẻ bên sông Sài Gòn