Dự án SimCity nhà phố compound an ninh biệt lập

Dự án SimCity Click homepage là một sản phẩm nhà phố biệt thự được triển khai sau sự thành công vang dội trước đó của đơn vị Anpha Holdings

simcity quan 9

Dự án SimCity nhà phố compound an ninh biệt lập

Khi nói đến sản phẩm nhà phố khu Đông Sài Gòn, mọi người không thể không nói tới Anpha Holdings. Danh tiếng của chủ đầu tư này là minh chứng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, bàn giao chuẩn thời gian, giá trị gia tăng, không gian sống và pháp lý rõ ràng.

Các dòng sản phẩm của Anpha Holdings phát triểnluôn có pháp lý minh bạch. Chỉ sau 3-6 tháng khi nhận bàn giao, khách hàng đã nhận được sổ hồng. Đây được coi là ưu điểm của chủ đầu tư này trong phân khúc nhà phố ở khu Đông.

Không gian sống tại SimCity có gì đặc biệt

Không gian sống tích cực: Khi bước vô các dự án Anpha Holdings, toàn bộ quý khách đều cảm nhận được một môi trường sinh sống trong lành, thoáng đãng với nhiều cây cối và khu công viên. Công trình dự án SimCity là một khu Compound khép kín với 1 chốt bảo vệ phía cổng. Vấn đề này bảo đảm an ninh 24/7 cho người dân tại đây. Với sự thay đổi phức tạp về tình trạng tội phạm của thành phố, thì những khu Compound lại là một chỗ ở bảo đảm cho những gia đình.

Giá trị gia tăng trong tương lai: Lúc thành thị ngày một phát triển, mật độ dân số tăng thêm, các dự án hạ tầng, nhà ở ngày càng nhiều, quỹ đất ngày càng thu hẹp thì các khu cư dân ngày một hiếm. Điều này được chứng minh với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Ngoài ra, khi mức thu nhập người dân gia tăng lên, thì yêu cầu về một sản phẩm an cư như SimCity quận 9 ngày càng tăng. Với nguồn cung hạn chế thì những sản phẩm này sẽ trở lên hot.

Rio Vista một trong những dự án nhà phố compound mới nhất của chủ đầu tư Mik tại Phước Long B quận 9 nên tham khảo ngay: http://vovanthu.com/du-an/du-an-rio-vista-quan-9/

Tất cả những tố chất trên đều chứng minh mạnh mẽ cho sức hút của dự án nhà phố SimCity quận 9 không những trong thời gian này mà còn là trong giai đoạn sau này.