Dự án The Metropole Thủ Thiêm khi nào bàn giao nhà

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm là cái tên được săn đón khá nhiều trong thời gian qua. Dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn SonKim Land và Quốc Lộc Phát.

Dự án quận 2 được chủ đầu tư SonKim Land đầu tư khá bài bản và chi tiết, cập nhật những thông tin mới nhất The Metropole tại canhoquan2.

Căn hộ SonKim Land là căn hộ cao cấp quận 2 nổi bật có mặt tại khu đô thị Thủ Thiêm.

Vị trí dự án có mặt giáp ven sông Sài Gòn mát mẻ và sự phát triển hạ tầng vượt trội đã tạo nên tiềm năng phát triển khu vực này lên tầm cao mới trong khoảng 2-4 năm tới.

Khi nào dự án The Metropole Thủ Thiêm bàn giao nhà

Dự án có vị trí tọa lạc bên cạnh cầu Thủ Thiêm 2 tại lô đất 1.16 và 1.17, căn hộ cao cấp quận 2 được triển khai xây dựng vào quý 3/2018, đây sẽ là sản phẩm gây sốt thị trường quận 2 sau khi thi công hoàn tất. Nhưng ngoài dự án SonKim Land khách hàng có thể tìm hiểu những sản phẩm dự án căn hộ Quận 2 nổi bật hiên nay tại blog SaleReal bên cạnh đó khách hàng cũng có thể cập nhật những kiến thức thông tin về thị trường căn hộ Quận 2.

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm dự kiến sẽ bàn giao nhà vào tháng 4/2021 với hệ thống nội thất cơ bản đầy đủ. Chủ đầu tư SonKim Land sẽ bàn giao đến quý khách hàng 540 căn hộ cao cấp và 33 căn Shophouse. Với các loại diện tích căn hộ có 1 phòng ngủ, căn hộ có 2 phòng ngủ, căn hộ có 3 phòng ngủ.

hinh anh the metropole thu thiem

Nội thất bàn giao cơ bản gồm có các thiết bị như Máy điều hòa, tủ âm tường, các kệ và tủ bếp, … và đầy đủ full nội thất trong phòng tắm và toilet. Các trang thiết bị đều là những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu.

Vậy tiến độ dự án The Metropole Thủ Thiêm đã thi công đến đâu?

Sau các thông tin bàn giao nhà tại dự án The Metropole Thủ Thiêm thì sau đây là những chia sẻ của chúng tôi về tiến độ xây dựng tại đây.

Tiến độ xây dựng ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ bàn giao nhà tại The Metropole Thủ Thiêm, cập nhật mới nhất tiến độ dự án The Metropole tại : http://canhoquan2.today/tien-do-the-metropole-thu-thiem/

Các thông tin cụ thể về thị trường căn hộ Quận 2 quý khách có thể xem chi tiết các tin tức thị trường căn hộ quận 2 tại đây.

tien do can ho the metropole

Chủ đầu tư SonKim Land hiện đang cho san lấp mặt bằng lau sậy tại khu vực xung quanh dự án. Đơn vị thi công The Metropole Thủ Thiêm dự kiến sẽ là nhà Thầu Hòa Bình – đơn vị uy tín với kinh nghiệm dày dặn trong các công trình xây dựng.

Với The Metropole Thủ Thiêm, các trang thiết bị thi công được đầu tư bài bản với các loại máy móc kĩ thuật tiên tiến, chất lượng hàng đầu.

Dự án dự kiến sẽ khởi công xây dựng vào quý 3/2018, tập đoàn SonKim Land hi vọng đây sẽ là sản phẩm tạo nên tiếng vang mới cho chủ đầu tư tại thị trường BĐS quận 2, thúc đẩy sự phát triển cho thương hiệu Sonkim Land lên tầm cao mới, sánh vai với các cường quốc châu Á.

Khách hàng tại dự án The Metropole Thủ Thiêm có thể là những cư dân còn độc thân, thích sống độc lập, hay những cặp đôi, gia đình có từ 1 đến 3 con đều thích hợp. Hơn nữa đây cũng là dự án đáng đầu tư nhất tại khu vực Thủ Thiêm với phân khúc cao cấp. Quý khách sẽ nhận tỷ suất lợi nhuận khá cao khi đầu tư lâu dài căn hộ The Metropole Thủ Thiêm.

Trên đây là các thông tin dự án The Metropole Thủ Thiêm mà chúng tôi vừa cập nhật, hi vọng quý khách sẽ có nhiều thông tin giá trị và cân nhắc lựa chọn dự án Thủ Thiêm này.