Dự án DIC Phoenix nơi hạnh phúc thăng hoa

DIC Phoenix – phân khúc BĐS Tây Nam TP. Vũng Tàu càng ngày càng phát triển gây ra cuộc chiến khốc liệt của một số dự án căn hộ giá rẻ tại đây. Trong phân khúc cao cấp tại Vũng Tàu, chung cư DIC Phoenix DIC Corp Vũng Tàu với nhiều sự khác biệt đang khiến nhiều quý khách và nhà đầu tư xôn xao. DIC Phoenix không chỉ sở hữu vị trí trung tâm mà còn được nhiều chuyên gia đầu ngành phân tích cao về thiết kế bên trong khác biệt và đạt chuẩn mực đẳng cấp. dự án DIC Phoenix tương lai dài hạn

DIC Phoenix

dự án orchid park

Không chỉ cư dân chung cư DIC Phoenix DIC Corp Vũng Tàu mà CDT cũng được hưởng những lợi thế từ vị trí này. Vậy vị trí dự án DIC Phoenix sẽ mang tới những gì cho cư dân và CDT. Vũng Tàu khu vực này cuối năm sẽ cực kỳ sôi động với hàng loạt dự án căn hộ cao ra mắt, nhất là những dự án nằm dọc tuyến đường Song Hành, cao tốc. Khu vực này sẽ còn gia tăng mạnh về giá khi hàng loạt khu đô thị lớn chính thức khởi động. Hiện tại những dự án này đang san lấp mặt bằng. Đối diện và sát liền kề với dự án dự án DIC Phoenix là hàng loạt các trung tâm thương mại lớn có tiếng tại thành phố Vũng Tàu và những khu vui chơi giải trí lớn nhất nhì tại thành phố, tạo nên sự thuận tiện cho cư dân dự án DIC Phoenix khi muốn sử dụng các tiện ích bên ngoài, có những trải nghiệm khác biệt với những tiện ích ngoại khu.

DIC Phoenix DIC Phoenix DIC Corp Vũng Tàu được mệnh danh là khu dân cư của sự cao cấp và phong cách sống đỉnh cao bởi hệ thống tiện ích tại dự án DIC Phoenix không giống như nhiều dự án khác. Hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp … đảm bảo cho cư dân dự án dự án DIC Phoenix cuộc sống quốc tế đúng nghĩa ngay tại Việt Nam. Các nhu cầu từ ăn uống, đi lại, làm đẹp, mua sắm vui chơi, giải trí… tất cả đều được xây dựng ngay trong nội khu và cư dân có thể tìm thấy ngay trong một bước chân. Sau những mệt mỏi, căng thẳng trong công việc bạn có thể ngâm mình và vùng vẫy trong làn nước xanh mát tại hồ bơi và hít thở trong không gian thoáng đạt và yên bình.

Sau ngày làm việc mệt mỏi trở về với ngôi nhà ngập tràn yêu thương bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và sảnh khoái bởi sự hài hòa, thoáng đãng trong thiết kế căn hộ. Các căn hộ tại chung cư được thiết kế với không gian mở, tận dụng tối đa được nắng gió của tự nhiên đem vào tận trong từng căn phòng. Một cuộc sống hiện đại tràn đầu màu xanh sẽ được tìm thấy tại dự án DIC Phoenix, tạo thành một điểm sáng với sắc màu riêng biệt và nổi bật tại TP. Vũng Tàu.

Ngoài ra còn nhiều chế độ an ninh khác nhằm giám sát đảm bảo an toàn cho cư dân trong tòa nhà. Điều ấy không còn nằm trong khả năng của số ít người dân nữa mà là của rất nhiều người.

Quý khách hàng là chuyên gia cao cấp, đang và sẽ làm việc tại các nhà máy của những tập đoàn công nghệ, điện tử uy mô lớn tại khu công nghệ cao Vũng Tàu cũng rất thuận tiện để di chuyển đến nơi làm việc, nếu chọn an cư tại dự án DIC Phoenix. Bạn đang có ý định mua chung cư cho mái ấm gia đình mình, hãy cùng tìm hiểu về chung cư của dự án DIC Phoenix. Đây chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – 0905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/dic-phoenix-vung-tau/