Dự án Green Star Sky Garden sự đầu tư chỉnh chu chờ ngày ra mắt

Ghi nhận tại sự kiện sắp sửa ra mắt dự án Green Star Sky Garden với lượng khách giữ chổ khá cao sẽ có cơ hội đưa ra tổng giao dịch thành công có thể đạt mức 95% trong ngày mở bán. Đây cũng là thời điểm nhiều dự án ra mắt thị trường chào đón lượng khách tham quan và cũng dành thị trường đang sốt như hiện nay. Green Star Sky Garden được Hưng Lộc Phát tính toán kỹ lưỡng khi tung các chính sách khuyến mại hấp dẫn để tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng.

Theo thống kế khu Nam Sài Gòn đang sở hữu một lượng khách hàng cao cấp tiềm năng đang sinh sống với môi trường sống chuẩn mực cao nhất. Lo ngại về an ninh nên nhiều khách hàng đã tìm đến Green Star Sky Garden để tìm hiểu kỹ lưỡng khu compound an ninh mà dự án sẽ hiện hữu. Với sự tính toán kỹ lưỡng từ các dự án đi trước như The Golden Star, The Silver Star sẽ cho ra sản phẩm có chất lượng sống cao cấp nhưng mức giá phù hợp dành cho người trẻ.

Green Star Sky Garden và những giá trị sống đích thực được chú trọng

Việc các chủ đầu tư định giá theo thị trường mang đến cho Green Star Sky Garden những ưu thế vượt trội so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực. Có thể thấy, với xu hướng các gia đình trẻ đầu tư vào Fresca Riverside Thủ Đức thì mua nhà chung cư vẫn là xu thế mà nhiều gia đình. Bởi nhiều khách hàng có quan điểm về vấn đề an ninh tại chung cư sẽ tốt hơn ở nhà phố bên ngoài để đảm bảo tài sản và con em của họ.

Giá bán chung cư Green Star Sky Garden ra mắt trong quý 2/2018 cũng sẽ có cơ hội gia tăng 5-10% vào thời điểm cuối năm theo nhận định nhà đầu tư. Việc các chủ đầu tư định giá theo thị trường nhờ mô hình xanh quy hoạch tương tự như dự án Swan Park trong môi trường khép kín. Green Star Sky Garden mang đến cho khách hàng những trải nghiệm với giá trị sống đích thực của cuộc sống hiện đại.