Dũng Liệt Green City đất nền Nhà phố hội tụ văn hoá nhiều mảng xanh

Không chỉ là dự án nhà phố giá rẻ chất lượng đến từ chủ đầu tư uy tín, Dung Liet Green City Bac Ninh còn lôi kéo được sự quan tâm từ quý khách nhờ vào chuổi hệ thống tiện ích chất lượng danh tiếng cùng với thiết kế không gian môi trường xanh.

Dũng Liệt Green City

Niềm vui mới cho mọi nhà khi sở hữu Dũng Liệt Green City Dũng Liệt

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Bắc Ninh hội tụ văn hoá

Vị trí đắc địa thuận tiện. Từ >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-2/saigon-sport-city có thể tiện lợi kết nối với trung tâm của thành phố và các công trình trọng điểm khác. Chỉ cách bến xe Yên phong 1km, sân thể thao Yên phong 1km. Rất gần các trường học: đại học, Học viện Báo chí và tuyên truyền, ĐH sư phạm… Không chỉ mang đến cho những người dân sinh sống tại dự án Dũng Liệt Green City Dũng Liệt . Các dự án cao tầng đầy đủ tiện nghi sống, hiện đại. Mà chủ đầu tư Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị còn mang đến cho cư dân nơi đây sự trải nghiệm lý tưởng nhất và những giá trị thiết thực. Dũng Liệt Green City Dũng Liệt là sự kết hợp khéo léo của cuộc sống hàng ngày không gian thiên nhiên xanh tươi, dịu mát và tiện nghi thành thị.

Điểm nổi trội trong thiết kế của Dung Liet Green City Bac Ninh chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án nhà phố giá rẻ. Có tới hơn 1000m2 diện tích của khu đất dự án nhà phố giá rẻ được chủ đầu tư Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án nhà phố giá rẻ như khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq … Bao quanh dự án nhà phố giá rẻ là các tiện ích dịch vụ hiện đại và quy mô. Như vườn nhiệt đới, phòng tập Gym ngoài trời, quảng trường tổ chức sự kiện. Khu BBQ ngoài trời, Cảnh quan mặt nước, nhà hàng ven hồ, …

Nhà phố Dũng Liệt Green City Yên phong nhiều mảng xanh

dự án Dũng Liệt Green City Dũng Liệt với môi trường sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư danh tiếng địa cầu tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở Dũng Liệt Green City Dũng Liệt bạn sẽ được sống gần thiên nhiên một bí quyết thiên nhiên nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời. Theo đại diện chủ đầu tư, Dũng Liệt Green City Dũng Liệt có hệ thống xử lý nước thải hiện đại. Nước thải Sau thời điểm xử lý xong có thể nuôi được cá theo phân tích tác động môi trường của dự án nhà phố giá rẻ đã được Sở Tài nguyên Môi trường thành phố phê duyệt.

Xem thêm thông tin: https://banggiachudautu.vn/the-seahara/

Điểm hấp dẫn ở dự án nhà phố giá rẻ này chính là giá bán Dũng Liệt Green City Dũng Liệt khá dễ chịu. Chỉ từ 1,5 tỷ – 2 tỷ, người trẻ đã có thể sở hữu một môi trường sống chất lượng. Nơi họ có thể nạp đầy năng lượng sau những ngày làm việc hiếm thời gian mệt mỏi. Với vị trí chiến lược và những tiện ích sang trọng. Tổ hợp Dũng Liệt Green City Dũng Liệt đang cung cấp cho thị trường một sản phẩm có chất lượng cao. Thanh khoản tốt xứng đáng phát triển thành biểu tượng mới của khu vực Yên phong.

Tham khảo bởi: Canhograndriverside.com