Empire City có cơ sở hạ tầng vượt trội thế nào?

Một trong các nét sáng nổi bật nhất phải kể đến của Empire City đó chính là hạ tầng. Cơ sở vật chất tráng lệ, vốn đầu tư khủng, cấu trúc trang trọng, đặc biệt… thôi chưa đủ, mạng lưới hạ tầng thuận lợi, đồng bộ cũng sẽ là 1 trong các nhân tố trọng tâm quyết định đến sự thành công và sức cuốn hút mạnh mẽ cho du an Empire City. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn Xem ngay về những đặc điểm hạ tầng của dự án đỉnh cao ở Khu dân cư mới Thủ Thiêm này nhé!

Park Riverside quận 9 sở hữu thế phong thủy cực vượng, thế nước bao vòng vèo khu đất theo hình chữ U, thế phong thủy đã được thế giới ghi nhận sẽ mang lại cho dân cư nơi đây 1 vị thế phong thủy lý tưởng. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Công trình bán nhà phố Park Riverside

Chủ đầu tư Vạn Phúc đã sáng tạo hơn số đông về thiết kế cảnh quan, các khu tiện thể ích…Tại Dự án này khi kiểu dáng các cảnh quan kiến trúc. Tìm hiểu thêm thông báo chi tiết về Vạn phúc Riverside

Thu Thiem Empire City

Công trình Empire City Thủ Thiêm được phát triển dọc theo trục đường Mai Chí Thọ và sông Sài Gòn, có vị thế vàng trung tâm Khu đô thị mới Thủ Thiêm, là khu chức năng với điểm nhấn thiên về xây dựng khu tổng hợp nhiều tính năng có mật độ xây dựng lớn. Dự kiến, khu 2B sẽ thành vùng “lõi” tiến triển nổi trội hơn những phân khu còn lại với hạ tầng đồng bộ và hiện đại hàng đầu. Empire City kết nối giao thông dễ dàng và linh động hơn các dự án khác cùng vùng, vì nằm gần trục Đại lộ Đông Tây thế nên dễ dàng di chuyển dễ dàng và nhanh chóng về những vùng trung tâm Quận 1 và các khu vực chức năng trọng tâm của Thành phố Hồ Chí Minh.

Việc Vingroup đầu tư xây dựng công trình cầu Thủ Thiêm 3 nối từ Cảng Khánh Hội (Quận 4) qua phân khu chức năng số 2B thực hiện theo Hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao với Nhà nước Việt Nam kèm theo với cầu Thủ Thiêm 1 và Hầm Thủ Thiêm đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, càng làm giá trị bất động sản tại khu vực Thủ Thiêm, chi tiết là Empire City gia tăng vượt trội.

Ngoài ra, dự án bất động sản Empire City phối hợp quy hoạch công trình Thủ Thiêm, xây những tiện nghi có tầm khu vực có thể nhắc tới như công viên hồ trung tâm, Cung thiếu nhi và quảng trường, Công viên bên sông hay còn gọi là Công viên Vầng Trăng kèm với Trung tâm triển lãm quy hoạch Thành phố Hồ Chí Minh và Dự án khu lâm viên sinh thái tầm cỡ rộng lớn. Người dân tại đây chắc rằng không những được dùng những dịch vụ tiện nghi nội và ngoại khu mà còn có không gian sinh sống tân tiến hoàn hảo hàng đầu khu vực.

Với các đặc trưng vượt trội về hạ tầng, tiện nghi, giá cả bán dự kiến của Empire City là 40 – 48tr/m2 (Nội thất hoàn thiện căn bản), có sổ hồng lâu dài và cách thức chi trả chia thành nhiều đợt, linh hoạt theo tiến độ xây dựng, song song đó, ngân hàng trợ giúp 70% tổng giá trị căn hộ trong vòng 20 năm với lãi suất ưu đãi. Nếu bạn đang có ý định tìm mua một căn hộ cho mình thì nên suy xét lựa chọn Empire City để nhận được những ưu đãi tối ưu cũng như được sinh sống trong một điều kiện sang trọng, tiện nghi, giao thông thuận tiện, khu dân cư văn minh – tiên tiến, tạo tiền đề tối ưu cho sự phát triển của con em của bạn sau này. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được hưởng thụ cuộc sống dễ chịu, gần gũi với thiên nhiên.