Gem Riverside Dat Xanh và những thông tin khách hàng cần phải biết

Theo phân tích của những chuyên gia thì hạ tầng cơ sở tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc sở hữu mức độ đồng bộ cao, là một trong một số khu đô thị có sự đồng bộ hạ tầng vào loại nhất nhì ở quận 2. Những dự án thuộc KĐT này như dự án Gem Riverside Dat Xanh, Palm City… Sẽ mang sức hút mạnh mẽ bởi mang một cơ sở hạ tầng tốt.

KĐT Nam Rạch Chiếc nơi toạ lạc của dự án Gem Riverside Dat Xanh

Dự án Gem Riverside nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc mang quy hoạch 6,7 hecta. Phân tách về KĐT mới Nam Rạch chiếc, những chuyên gia BĐS đều với cái nhìn lạc quan về sự phát triển của KĐT này. Có tổng diện tích được phê duyệt của khu đô thị là 90,26 hecta. Khu đô thị mang 3 dự án nhà đất tổng diện tích và tầm cỡ gồm mang dự án Gem Riverside Dat Xanh http://bit.ly/2Bk80lY của tập đoàn Đất Xanh, dự án Palm City của tập đoàn Keppel Land và dự án Lake View City của tập đoàn Novaland.

huong dan dau tu can ho gem riverside dat xanh

Về địa điểm địa lý, khu đô thị sử hữu 1 địa điểm khá trọng điểm, là điểm lưu thông giao thông đến nhiều khu vực khác của thành thị. Xung quanh dự án cũng sở hữu nhiều quần thể giao thông trọng điểm như cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cao tốc Long thành – Dầu Giây… Chính bản thân KĐT cũng nằm ngay trên mặt tiền song hành xa lộ. Chính cho nên, mang thể nói khu dự án có nhiều lợi thế về mặt giao thông đi lại.

khu dân cư mang hạ tầng đồng bộ, đảm bảo cho cuộc sống của một số cư dân tại những dự án như dự án Gem Riverside Tap Doan Dat Xanh mang chất lượng sống đảm bảo. Quanh dự án mang nhiều các tiện ích thiết thực và chất lượng như một vài bệnh viện quốc tế, những trường học quốc tế, khu liên hợp thể thao cấp cao, khu trung tâm thương mại sầm uất… Một vài tiện ích này làm cho khu vực trở nên 1 trong các vị trí sống tuyệt vời của thành phố trong thời gian tới.

thông tin về dự án Gem Riverside Dat Xanh

Dự án Gem Riverside toạ lạc nội khu KĐT Nam Rạch Chiếc nên nhận được rất nhiều lợi thế mà KĐT này có. Đồng thời, chính bản thân dự án cũng được CDT áp dụng đầu tư quy củ và chất lượng để mang lại một vài căn hộ xứng tầm là môi trường sống cấp cao.

Thông tin khu đô thị Nam Rạch Chiếc: https://cafeland.vn/quy-hoach/soi-quy-hoach-khu-dan-cu-nam-rach-chiec-quan-2-67303.html

Ngay nội khu dự án CDT cũng cho thiết kế nhiều tiện ích lý tưởng như khu công viên cây xanh mang chỗ vui chơi cho trẻ nhỏ, đường chạy bộ ven sông, và khu tiệc nướng dành cho những bữa ăn xum vầy của gia đình và khách hàng bè. Khu dự án còn có hệ thống bể bơi tân tiến và hiện đại, được bố trí xen kẽ giữa một số toà nhà, để giúp mọi người đều dễ dàng khi muốn đến bể bơi. Ngoài khu bể bơi tiêu chuẩn dành cho người lớn, dự án cũng có những bể bơi nhỏ chỉ dành cho trẻ, đảm bảo an toàn cho một số bé.

Ngoài những tiện nghi nổi bật, bên trong dự án cũng mang một số tiện nghi cơ bản như khu gửi xe, khu sảnh tiếp khách, thang máy, khu mua sắm, những phòng tập gym, tập thể dục và yoga…

với thể thấy, khi chọn lựa cuộc sống hàng ngày tại dự án Gem Riverside Dat Xanh khách hàng sẽ được nhận các căn hộ tốt nhất mang chất lượng dịch vụ đảm bảo.

Căn hộ Grand Riverside