Giá Bán Căn Hộ Hợp Lý Của Chung Cư Vincity Đan Phượng

Chung cư Vincity Đan Phượng là dự án mới của tập đoàn Vingroup xây dựng tại phía Tây thủ đô. Dự án Vincity Đan Phượng được Vingroup đầu tư xây dựng với nhiều lợi thế so với các dự án khác về vị trí quan trọng, tiện ích hiện đại, thiết kế căn hộ đẳng cấp. Vincity Đan Phượng hứa hẹn mang đến cho cuộc sống của cư dân một cuộc sống hiện đại mới lạ.

Vincity Đan Phượng

Dự án chung cư Vincity Đan Phượng được xây dựng trên tổng diện tích hơn 100ha tại 2 xã Liên Trung và Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Với vị trí đắc địa chung cư Vincity Đan Phượng được thừa hưởng hạ tầng giao thông hiện đại đồng bộ nơi đây giúp cư dân thuận tiện cho việc di chuyển. Vị trí của dự án cư dân có thể dễ dàng đi đến các nơi như: bến xe Mỹ Đình, trường đại học Thương Mại, trường đại học Công nghiệp, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long.

Chung cư Vincity Đan Phượng được thiết kế căn hộ bởi các chuyên gia, kiến trúc sư nổi tiếng. Các căn hộ Vincity Đan Phượng được thiết kế hợp lí với đầy đủ các phòng như: phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng bếp, phòng khách phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Các căn hộ Vincity Đan Phượng được thiết kế với nhiều ô của lớn nhằm đón gió, đón ánh sáng tự   nhiên vào căn hộ tạo cảm giác thoải mái cho cư dân khi sống trong chính căn hộ mình. Trong mỗi căn hộ Vincity Đan Phượng đều được trang bị các thiết bị nội thất hiện đại nhập từ nhà cung cấp nổi tiếng.

Vincity Đan Phượng

Dự án Vincity Đan Phượng là dự án nhà ở giá bình dân của tập đoàn Vingroup mang đến cho khách hàng ở khu vực Hà Nội. Khách hàng khi chọn mua căn hộ Vincity Đan Phượng có thể lựa chọn căn hộ 1 phòng ngue, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu của mình.  Với những ưu điểm vượt trội như vây nhưng giá bán của căn hộ Vincity Đan Phượng chỉ có giá khoảng 700 triệu đồng/ căn.

Sở hữu ưu thế về giá bán rẻ, vị trí tốt, thiết kế căn hộ độc đáo Vincity Đan Phượng thực sự là chốn an cư lý tưởng cho gia đình, là nơi tuyệt vời để bạn bắt đầu sự nghiệp

>>>>>>Xem thêm: Dự án chung cư Vinhomes Galaxy