Giá trị tiềm năng của Keppel Land?

Lựa chọn một dự án phù hợp để sở hữu đó chính là một trong những tiêu chí đặc biệt hàng đầu mà khách hàng đang quan tâm, làm sao như thế nào để chọn cho mình một dự án phù hợp cho bản thân và cho gia đình.

Được đánh giá qua nhiều tiêu chí khác nhau, khách hàng có thể dễ dàng thấy được, Keppel Land chính là thương hiệu đầu tư bất động sản hàng đầu, sau khi qua nhiều những tiêu chí đánh giá nổi bật khác nhau từ giới chuyên môn, đều có thể khẳng định được tiềm năng đặc biệt của ông lớn này.

Bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu cho khách hàng thêm nhiều thông tin đặc sắc khác nhau khi nói về Keppel Land Vietnam, khách hàng dễ dàng tìm kiếm được nhiều giá trị theo đúng nhu cầu của bản thân và nắm bắt một số dự án Keppel Land nổi bật.

chu dau tu keppel land

Giá trị tiềm năng của Keppel Land?

Keppel Land là công ty con trực thuộc Tập đoàn Keppel, một trong những Tập đoàn bất động sản đa quốc gia lớn nhất Singapore với các lĩnh vực chuyên ngành kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản.

Được nhìn nhận chính là một thương hiệu hùng mạnh, thương hiệu này từ lúc thành lập cho đến thời điểm hiện tại, đánh giá đa chiều có thể thấy được ông lớn này đã sớm trở thành một trong những công ty bất động sản hàng đầu Châu Á với những sản phẩm chất lượng đẳng cấp hàng đầu, vượt trội cùng tiêu chí quản lý chặt chẽ, minh bạch nói chung trong lĩnh vực bất động sản.

Các sản phẩm của công ty luôn được đánh giá cao và đột phá về chất lượng nhằm mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái nhất ngay ở căn hộ của mình. Tính đến any, thị trường của thương hiệu Keppel Land được phủ rộng khắp Châu Á và đang ngày càng lớn mạnh hơn ở các thị trường Châu Âu.

Chi tiết thông tin tập đoàn Keppel Land được chia sẻ tại video:

Tại sao nên lựa chọn dự án Keppel Land

Tại Việt Nam, tập đoàn Keppel Land xuất hiện vào năm 1996 và xây dựng thành công tòa nhà biểu tượng SaiGon Center nằm giữa lòng trung tâm Quận 1. Tính đến thời điểm hiện tại, thì cũng hơn 20 năm có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư đã triển khai nhiều dự án vô cùng đặc sắc, được đánh giá đây là những siêu phẩm hiện đại hàng đầu, kiến trúc bắt mắt luôn được đánh giá top đầu.

Tại Việt Nam, Keppel Land là công ty bất động sản tiên phong và là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn mạnh với nhiều danh mục đảm bảo độ chất lượng, phần lớn được tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các thành phố khác như Hà Nội, Đồng Nai và Vũng Tàu bao gồm dự án nhà ở, văn phòng hạng A,.. đạt được khá nhiều giải thưởng nói riêng của chủ đầu tư.

Nổi bật nhất trong khu dự án phức hợp đẳng cấp của chủ đầu tư Keppel Land đó chính là tòa Empire 88 Tower, với phong cách thiết kế ấn tượng với nhiều người và cũng là tòa nhà cao nhất Việt Nam trong khoảng thời gian tương lai đến.

Qua nhiều tiêu chí khác nhau, có thể nhận thấy Keppel Land chính là thương hiệu đầu tư đẳng cấp và hiện đại, có giá trị tiềm năng vững mạnh trong tương lai, hãy đồng hành cùng SaleReal ở thời gian đến để có thêm nhiều thông tin thú vị khi nói về những dự án bất động sản nói chung trong khoảng thời gian sắp đến nhiều hơn nữa nhé.