Giải Pháp Nhà Ở Hoàn Hảo Tại Dự Án Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng là một tổ hợp dự án chung cư, biệt thự nhà vườn, liền kề, shophouse kết hợp với các dịch vụ thương mại hàng đầu nhằm phục vụ Quý cư dân tương lai. Cư dân tương lai của dự án Vincity Đan Phượng hứa hẹn sẽ có một cuộc sống hoàn hảo với tiện ích tiện nghi hiện đại của chung cư giá rẻ này.

Vị trí đắc địa của dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng

Dự án Vincity Đan Phượng có vị trí vàng nằm ở  trong khu vực 2 xã Tân Hội, Liên Trung, với vị trí được tọa lạc giữa các vùng liên kết nên nơi đây được đánh giá có vị trí đẹp nhất trong những dự án chung cư ở khu vực Hà Nội. Từ vị trí Vincity Đan Phượng cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm như: bến xe Mỹ Đình, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long, trung tâm thương mại BigC thăng long, trường đại học công nghiệp, đại học thương mại, đại học Quốc Gia,..khi dự án nằm trên hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ.

Không gian sống hiện đại của Vincity Đan Phượng

Chung cư Vincity Đan Phượng là dự án tiên phong cho dự án Vincity của tập đoàn Vingroup tại Hà Nội. Vingroup mong muốn tạo ra không gian sống gần gũi thiên nhiên mà vẫn hiện đại khi có hệ thống tiện ích đẳng cấp. Dự án Vincity Đan Phượng được thiết kế có một hồ điều hòa nằm ngay trong dự án mục đích điều hòa môi trường tạo bầu không khí mát mẻ, trong lành cho cư dân. Cùng với một hồ điều hòa trong dự án còn có các khuôn viên cây xanh, công viên, vườn hoa nhằm tạo ra nhiều khoảng không gian xanh Vincity Đan Phượng.

Với chuỗi tiện ích đẳng cấp trong dự án nhằm mang đến cuộc sống tiện lợi, thỏa mái cho cư dân khi sống ngay trong căn nhà mình. Các tiện ích đẳng cấp được trang bị tại dự án Vincity Đan Phượng bao gồm: trung tâm thương mại, nhà hàng, khu chăm sóc sắc đẹp, khu chăm sóc sức khỏe,…

Mức giá cho căn hộ tại Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng

Với chỉ khoảng 700 triệu đồng khách hàng sẽ có thể sở hữu ngay căn hộ Vincity Đan Phượng với diện tích 25 -30m2 cùng với các ưu đãi vô cùng tốt của dự án đi kèm.

Chung cư Vincity Đan Phượng là một cơ hội để bạn và gia đình có thể sống trong một căn hộ hoàn hảo mà mức giá lại rất phù hợp.

>>>>>Xem thêm: Vinhomes Glaxy Nguyễn Trãi