Green Star Sky Garden căn hộ Healthy đầu tiên tại khu Nam

Với môi trường thiết kế theo chủ đề Detox & Healthy đưa ra kết luận rằng phong cảnh thiên nhiên có tác động tích cực đến tình cảm của cư dân Green Star Sky Garden trong tương lai. Trường hợp này diễn ra ở dự án khi truyền thông trong thời gian ngắn với lượng giao dịch diễn ra ngày càng lớn. Sở hữu hơn 39 tiện ích đẳng cấp trong khu Luna Park tạo nên một quần thể sống vượt trội tại căn hộ Green Star Sky Garden xem như căn hộ chăm sóc sức khỏe đầu tiên.

Với sự đầu tư thiên nhiên kết hợp với shop Oganic đem đến chất lượng thức ăn sạch đến tận căn hộ một cách dễ dàng chưa bao giờ hết. Đây chính là nét độc đáo bên cạnh các tiện ích lần đầu tiên như: sơn kháng khuẩn, máy lọc không khí, công nghệ nano kháng khuẩn. Với sức lan tỏa của thị trường tại khu Nam thì Green Star Sky Garden đánh dấu cho sự bùng nổ trong năm 2018 sắp tới.

Green Star Sky Garden căn hộ Healthy đầu tiên tại khu Nam

Căn hộ Green Star Sky Garden nổi bật với chủ đề Detox & Healthy

Có thể thấy, lượng giao dịch đột biến tại dự án Green Star Sky Garden vẫn là xu thế mà nhiều gia đình hiện nay lựa chọn sau thành công của Fresca Riverside Thủ Đức hiện nay. Dự án đủ “xanh” và chuẩn Healthy để cư dân có thể thư giãn vừa chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện với đầy đủ tính năng. Dự án tự hào hội tụ đầy đủ tinh hoa đủ “chất” với các tiện nghi cao cấp để cả gia đình có thể tận hưởng cuộc sống.

Cùng suy nghĩ với nhiều khách hàng về cảm nhận môi trường tại Green Star Sky Garden khá giống với dự án Swan Park tại Nhơn Trạch. Rất nhiều khách hàng tìm hiểu về thông tin dự án bày tỏ sự thán phục, hài lòng về sự đầu tư chỉnh chu cho ra một sản phẩm hoàn hảo. Lực đẩy từ hệ thống hạ tầng của khu Nam Sài Gòn ngày càng khang trang tạo nên cơn sốt khá tốt tạo nên một bộ mặt đô thị đẹp cho khu đô thị Phú Mỹ Hưng.