Hà Đô Centrosa Garden dự án cao cấp nhất quận 10

Hà Đô Centrosa Garden là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Ba tháng Hai do tập đoàn Hà Đô làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng trên diện tích gần 7 hecta bao gồm 115 căn hộ cao 4 – 5 tầng và 8 tòa tháp căn hộ cao 30 tầng. Kiến trúc của từng căn hộ của dự án HaDo Centrosa Garden được thiết kế tinh tế, tính toán kỹ lưỡng và chi tiết để không gian luôn mở rộng, thông thoáng, tiếp cận nhiều với ánh sang tự nhiên và view nhìn dường như không giới hạn.

Năm không 2016 đón nhận rất nhiều siêu dự án tại khu trung tâm và nhiều dự án nổi bật tại khu vực lân cận nội thành như Can ho Citi Soho hay Park Riverside. Được xây dựng bởi chủ đầu tư lớn là Kiến Á và MIK, căn hộ Citi SohoPark Riverside Quận 9 là nơi đáng sống thời điểm hiện tại.

du-an-can-ho-centrosa-garden

Vị trí dự án Hà Đô Centrosa Garden

Không chỉ căn hộ, sự tiện nghi của căn hộ cũng được các đơn vị thiết kế chú ý đến mức tối đa khi hầu hết các không gian chức năng trong mỗi căn hộ Hà Đô Centrosa Garden đều được thiết kế nội thất theo hướng mở, vừa hiện đại, phóng khoáng vừa tràn đầy cảm xúc với điểm nhấn của từng vật dụng trang trí. Tính linh hoạt của căn hộ cũng được thể hiện khá rõ khi các phòng ngủ được thiết kế để trở thành không gian chơi đùa của trẻ, phòng sinh hoạt chung của gia đình được nối liên hoàn với phòng khách và phòng ăn của căn hộ. Phòng khách, gian bếp và phòng ăn của căn hộ được thiết kế liên thông, tạo không gian thông thoáng và hiện đại cho không gian sống chủ nhân. Mỗi căn hộ còn được thiết kế khu vườn treo ngoài ban công như một hành lang xanh. Đây là điểm nhấn cảnh quan tuyệt mỹ, kiến tạo không gian sống trong lành, vừa là nơi giúp cư dân xua tan những căng thẳng sau những giờ làm việc. Không chỉ vậy, căn hộ Hà Đô Centrosa Garden còn có view khá đẹp về các hướng. Đứng tại ban công của căn hộ bạn sẽ được chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của thành phố, đặc biệt là về đêm khi những ánh đèn màu bắt đầu được bật lên.

Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden đáp ứng nhu cầu về kiến trúc cảnh quan, công năng sử dụng đối với một dự án căn hộ phức hợp. Dự án góp phần tạo dựng một bộ mặt cảnh quan cho khu vực trung tâm quận 10 cũng như sự phát triển bền vững của thành phố Hồ Chí Minh. Đây có thể coi là một trong những dự án có không gian sống được kiến tạo hiện đại, đồng bộ và có tính gắn kết với tổng thể trong khu vực quận 10 nói chung cũng như các khu vực lân cận nói riêng.