Hàng nghìn cư dân Vinhomes đắm mình trong Ngày hội thể thao 2015

. (VTC News) – Các sự kiện thể thao sôi động trong Ngày hội thể thao 2015 lần lượt diễn ra tại ba khu đô thị Vinhomes Royal City (5/4), Vinhomes Riverside (12/4), Vinhomes Times City (19/4) đã trở thành “đặc sản” đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần cộng đồng, phát huy tình yêu thể thao, gắn kết tình cảm gia đình của cư dân Vinhomes. Tinh thần này được thể hiện mạnh mẽ với màn đồng diễn tập thể của cư dân Vinhomes Royal City, và cuộc đi bộ tập thể của cư dân Vinhomes Times City. Ngày hội thể thao tại các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes được tổ chức thành công với sự tham gia nhiệt tình của tập thể cư dân. Ở Vinhomes Riverside, thú vui “tựa gối ôm cần” tao nhã của các quý ông có cơ hội thể hiện trong cuộc thi câu cá, còn ở Vinhomes Times City, giải thi đấu cầu lông đã đem đến cho khán giả những giây phút hào hứng

(VTC News) – Các sự kiện thể thao sôi động trong ngày hội thể thao 2015 lần lượt diễn ra tại ba khu đô thị Vinhomes Royal City (5/4), Vinhomes Riverside (12/4), Vinhomes Times City (19/4) đã trở thành “đặc sản” đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần cộng đồng, phát huy tình yêu thể thao, gắn kết tình cảm gia đình của cư dân Vinhomes .
» ngày hội thể thao dành riêng cho cư dân Vinhomes
» Vinschool tổ chức thành công giải chạy từ thiện tại Vinhomes Riverside
Các hoạt động thể dục thể thao đa dạng
Ngay từ đầu giờ sáng, “Bữa tiệc thể thao cộng đồng” đã sôi động với sự tham gia nhiệt tình của cư dân tại các khu đô thị. Điểm đặc biệt của các ngày hội thể thao năm nay là sự đa dạng về bộ môn, hình thức thi tài nhằm tạo điều kiện cho mọi đối tượng đều có thể tham dự.
Tại ngày hội, nếu giới trẻ sôi động trong các trò chơi tập thể như vượt chướng ngại vật, ném bóng vào gôn, kéo co, bóng đá….
 
…. thì các bậc cao niên lại đắm mình trong những bài đồng diễn dưỡng sinh…
Các cụ biểu diễn dưỡng sinh 
… còn các bé lại sôi động trong những buộc thi như nhảy bao bố, bánh xe tốc độ.
Cư dân nhí tại Vinhomes Riverside  

Hình 1: Hàng nghìn cư dân Vinhomes đắm mình trong Ngày hội thể thao 2015

Hình 1: Hàng nghìn cư dân Vinhomes đắm mình trong Ngày hội thể thao 2015

Điểm nhấn của các ngày hội thể thao là ở 3 khu đô thị có 3 môn thi riêng biệt, đặc trưng. Ở Vinhomes Royal City, môn cờ tướng tạo nên những cuộc đọ sức trí tuệ cũng hào hứng và hấp dẫn không kém các môn vận động. Ở Vinhomes Riverside, thú vui “tựa gối ôm cần” tao nhã của các quý ông có cơ hội thể hiện trong cuộc thi câu cá, còn ở Vinhomes Times City, giải thi đấu cầu lông đã đem đến cho khán giả những giây phút hào hứng.

Hình 2: Hàng nghìn cư dân Vinhomes đắm mình trong Ngày hội thể thao 2015

Hình 2: Hàng nghìn cư dân Vinhomes đắm mình trong Ngày hội thể thao 2015

“Chiến lợi phẩm” trong cuộc thi câu cá tại Vinhomes Riverside 


Nằm trong khuôn khổ ngày hội thể thao còn có các giải đấu được diễn ra trước đó như giải bóng đá mini, giải Tennis. Đây là hai hoạt động thường niên của các khu đô thị. Cũng trong ngày hội thể thao này, Ban tổ chức đã trao giải tennis (Đơn nam, Đôi nam) với mỗi nội dung gồm một giải Nhất, một giải Nhì, đồng giải Ba.
 
Tinh thần cộng đồng được thể hiện mạnh mẽ
Ngày hội thể thao Vinhomes 2015 là cơ hội để cộng đồng cư dân thể hiện tình đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Tinh thần này được thể hiện mạnh mẽ với màn đồng diễn tập thể của cư dân Vinhomes Royal City, và cuộc đi bộ tập thể của cư dân Vinhomes Times City.
 
Ngày hội tại Vinhomes Times City năm nay còn đặc biệt hơn với giải cho đội cổ vũ, bên cạnh các giải thưởng dành cho các đội chơi. Với  tiêu chí đúng giờ, đông người, nhiệt tình, đội T9 đã đoạt giải cổ vũ.
Đội T9 của Vinhomes Times City đã xuất sắc vượt qua 11 đội để giành giải nhất kéo co đồng đội, và lấy luôn giải cổ vũ. 
Ngày hội gắn kết gia đình, bè bạn
Không chỉ khích lệ tinh thần thể thao, sự kiện còn được cư dân Vinhomes đón nhận nhiệt tình bởi đây là cơ hội gắn kết gia đình. Dù bận công việc, nhiều bố mẹ vẫn cố gắng dành thời gian đưa con tới đây cùng tham gia hoặc cổ vũ: bố mẹ thi – con cổ vũ, ông bà thi, cháu cổ vũ.
Gia đình ông Allen đến từ Anh, hiện đang sinh sống ở khu Bằng Lăng của Khu đô thị Sinh thái Vinhomes Riverside đến cổ vũ cho hai cô con gái Charlotte (14 tuổi) và Penelope (12 tuổi). Hai cô bé đến dự ngày hội từ sớm cùng các bạn cùng trường Quốc tế BVIS. Sự giao lưu ngôn ngữ, giao lưu văn hóa giữa các em cực kỳ thuật lợi, và Charlotte, Penelope rất vui được thi nhảy bao bố, bánh xe tốc độ, đua xe đạp chậm… cùng các bạn.
Gia đình ông Allen 
Niềm tự hào chung của cư dân Vinhomes
Không chỉ riêng ngày hội thể thao, những tiện ích trong các khu đô thị Vinhomes đã giúp người dân sống ở đây có điều kiện tập luyện và giữ gìn sức khỏe thường xuyên.
Anh Đào Lê Cương (khu Hoa Sữa 2 – Khu đô thị Vinhomes Riverside) cho biết: “Hiện nay tôi đang phụ trách câu lạc bộ bóng đá. Gia đình tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ thể thao của khu đô thị. Vợ và con gái tôi thì tập bơi và tập nhảy ở Vinhomes Health Club. Cả gia đình đều có tinh thần thể thao rất mạnh mẽ và luôn có mặt cùng nhau trong tất cả các sự kiện. Tôi thấy hoạt động thể thao thường niên của Vinhomes được tổ chức rất tốt và ai cũng nhiệt tình tham gia”.
Gia đình thể thao của anh Cương 
Khu đô thị Royal City là chọn lựa của nhiều người ngoại quốc. Một cư dân đến từ đất nước Haiti cho biết anh yêu mến con người Việt Nam và thấy thoải mái khi sinh sống ở đây. “Tôi có nhiều người bạn vốn là hàng xóm và mọi người rất thân thiện với nhau, dường như không có khoảng cách về văn hóa”, anh chia sẻ.
Chú Nguyễn Duy Tân, bậc “mày râu” duy nhất trong Câu lạc bộ Dưỡng sinh của cả 3 Khu Đô thị, hiện đang sống ở Tòa T3, Khu Căn hộ Vinhomes Times City, cho biết: “Tôi rất thích môn thái cực quyền, dù bà xã tôi không ở trong đội nhưng rất ủng hộ tôi đi tập. Ngoài môn này tôi còn tập đi bộ, chạy và bơi nữa. Không gian ở Times City rất tốt nên rất tiện tập luyện”.
Ngày hội thể thao tại các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes được tổ chức thành công với sự tham gia nhiệt tình của tập thể cư dân. Các hoạt động bổ ích và đáng tự hào này sẽ tiếp tục được tiếp tục được triển khai để xây dựng một cộng đồng cư dân Vinhomes gắn kết.
» Vinhomes Riverside – Biệt thự siêu sang giữa lòng Hà Nội
» Vì sao khách hàng ‘chen chân’ mua nhà của Vinhomes Riverside?
Nguồn: Vingroup