Hưởng thụ điều kiện xanh tươi ở căn hộ Jamila

Jamila Khang Điền Công trình căn hộ cao cấp tọa lạc trung tâm quận 9 mặt tiền tuyến phố Song Hành Cao Tốc vì thế căn hộ Jamila sẽ được được hưởng hệ thống hạ tầng hoàn hảo của khu vực.

Căn hộ Jamila lợi ích sống tuyệt vời : http://chudautukhangdien.net/can-ho-jamila-va-nhung-loi-ich-song-tuyet-voi/

Can ho Sunwah nằm tại một vị trí vô cùng đắc địa mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh hiện hữu bên cạnh du an Sunwah Pearl là sông Sài Gòn khu vực trọng tâm của chuỗi trọng tâm kinh tế thịnh bậc nhất tại thành thị Hồ Chí Minh Click Here cập nhật thông tin dự án.

Thông tin dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Sở hữu hệ thống hạ tầng và giao thông đã được phát triển , vị trí căn hộ Jamila còn là đầu mối liên kết giao thông vùng, liền kề với trục đường cao tốc Long Thành Dầu Giây, vành đai Trong, Đại lộ Mai Chí Thọ nối liền các tỉnh Đông Nam Bộ và những tỉnh Miền Tây. do đó, giao thông tại Dự án rất dễ dàng và thuận tiện. từ vị trí căn hộ, cư dân có thể dễ dàng đi lại về trung tâm quận 1 trong vòng chưa đầy 10 phút thông qua tuyến đường Hầm Thủ Thiêm hoặc Cầu Thủ Thiêm, di chuyển về khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua cầu Phú Mỹ.

Mặt bằng căn hộ Jamila của Khang Điền được thiết kế là 1 tổ hợp những không gian sống đảm bảo mỗi gia đình có thể cảm nhận được sự gắn kết trong các không gian chung nhưng đồng thời vẫn rất riêng tư ở các không gian riêng.Các căn hộ được sắp đặt tiếp giáp với lõi cứng nhằm đảm bảo giao thông tới các căn hộ là gần nhất. Bảo đảm bán kính thoát hiểm theo tiêu chuẩn. Hành lang được thiết kế tối ưu tận dụng chiếu sáng và thông thoáng tự nhiên. xếp đặt mặt bằng căn hộ nhiều hình thức khác nhau. Phân chia diện tích căn hộ linh hoạt. Giúp người sử dụng có thể chọn lựa được loại căn hộ phù hợp với mình.

Tới với Jamila Khang Điền bạn sẽ được hưởng thụ mọi trị giá tiện ích đồng bộ phục vụ tối đa những nhu cầu của cuộc sống đặt ra như: trường mẫu giáo, cửa hàng tiện lợi , công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ thơ,phòng tập gym – yoga, sân tennis, sân cầu lông, vườn nướng BBQ ngoài trời, lối chạy bộ, vườn hoa xen kẽ.

Công trình Jamila nơi an cư tuyệt vời cho mọi gia đình,chắc chắn trong thời gian đến Dự án sẽ là tâm điểm bất động sản khu đông