Khả năng tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Trong các dự án bất động sản ở Phú Quốc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án đáng đầu tư nhất vì những đảm bảo về lợi nhuận và ích lợi cho chủ sở hữu, Click here có thể kể đến như sẻ chia lợi nhuận bằng 40% doanh thu không thấp hơn 9%/năm trong 9 năm đầu, đồng thời nhà đầu tư sẽ được hưởng 20 đêm nghỉ/năm free ở chính khách sạn và được hưởng tròn vẹn style phục vụ của thương hiệu khách sạn dẫn đầu thế giới. Nhất là phải nhắc tới đấy chính là khả năng gia tăng giá của dự án Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc  hứa hẹn còn đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho chủ sở hữu.

van phuc riverside với kiến trúc độc đáo, đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt. http://bit.ly/2qKM92h đặc biệt, dự án khu dân cư vạn phúc được quy hoạch đầy đủ các tiện ích như khu công viên văn hóa thể thao, khu thương mại dịch vụ, khu quảng trường-công viên cảnh quan, công viên bờ sông, trường mầm non, trường học cấp 1, 2, 3, bệnh viện quốc tế, bến du thuyền… tất cả tạo nên điểm nhấn tuyệt vời của một đô thị đẳng cấp.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc, nhà đầu tư có khả năng hoàn toàn yên tâm vì khá nhiều nguyên nhân. Thứ nhất, chủ đầu tư đáng tin cậy có kinh nghiệm phát triển khu đô thị sinh thái quy mô lớn (tổ hợp Hạ Long Marina 300ha), quý khách có khả năng loại trừ mối lo ngại về rủi ro pháp lý. Thứ hai, tập đoàn vận hành dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn điều phối khách sạn tốt nhất thế giới hiện nay và cũng là đơn vị quản lý tốt nhất tại các dự án Condotel trên thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại. Đó là sự bảo đảm về năng lực kinh doanh điều phối dự án cũng như lợi nhuận của nhà đầu tư căn hộ lúc đi vào hoạt động

Thứ ba, số lượng căn khá “khan hiếm” chỉ 115 căn Condotel và cũng là 115 căn Condotel đầu tiên tại Việt Nam. Do đó, cơ hội trở thành chủ nhân căn hộ sẽ chỉ dành cho khách hàng muốn dẫn đầu các xu thế và sở hữu những sản phẩm xa hoa, chuyên nghiệp thực thụ. Thứ tư, nhà đầu tư sẽ trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, club khách hàng thân thiết của tập đoàn Intercontinental Hotels Group gồm có những doanh nhân, thương gia thành đạt, người nổi tiếng từ mọi đất nước trên toàn cầu.

Bên cạnh những nguyên do mang đến sự an tâm cho các chủ sở hữu kể trên thì tiềm lực tăng giá của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng rất nổi trội. Tiềm năng tăng giá của dự án phụ thuộc khá lớn vào quy luật cung – cầu trong hiện thời và tương lai. Đối với dự án dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc với lượng căn hộ “rất hữu hạn” chỉ 115 căn Condotel, là con số rất nhỏ so với 1000 căn biệt thự Vinpear tại Phú Quốc hay 363 căn hộ và biệt thự ở Bãi Khem của Sungroup.

Nhất là, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn quá nhiều tiềm lực tiến triển, xu hướng tăng cao rất lớn trong dài hạn. Nguồn cung có hạn và chu trình tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản resort chính là 2 nhân tố quan trọng nhất khẳng định khả năng nâng cao giá của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là tối ưu nhất thị trường ở giai đoạn hiện tại. Do đó, nếu như bạn đang có dự định đầu tư vào bất động sản resort thì đừng nên bỏ qua dự án hiếm có này. Trong thời gian tới sẽ được tận hưởng những ích lợi giá trị và lợi tức có khả năng gia tăng cao và ổn định do dự án này chứa khá nhiều yếu tố đặc sắc.