Khách hàng mua đợt đầu Rosita Garden nhận được chính sách ưu đãi thế nào?

Hướng tới mục tiêu nâng cao số lượng khách hàng, chủ đầu tư Khang Điền của dự án nhà phố Rosita Garden cũng đề ra chương trình đãi ngộ vô cùng thu hút cho các quý khách hàng mua nhà trong đợt thứ nhất tương tự như những công trình bất động sản khác. Do đó, nếu bạn ưa chuộng loại hình nhà phố vườn xinh xắn, có môi trường thư thái, tiện ích vượt bậc, an ninh bảo đảm hoàn toàn thì không nên bỏ lỡ cơ hội là những quý khách hàng đầu tiên đặt mua những căn nhà phố xinh đẹp có vườn hoa hồng nên thơ của công trình Rosita Garden. Để hiểu rõ ràng hơn về chương trình đãi ngộ này, trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua giá cả của Rosita Garden.

vi tri du an rosita garden quan 9

Mức giá thành (đã bao gồm VAT):

– Nhà phố diện tích 165m2 (5x17m): Chừng 3.2 Tỷ/căn

– Nhà phố S 195m2 (5x19m): Từ 3.5 – 3.6 Tỷ/căn

– Nhà phố S 215m2 (5x23m): Từ 3.8 – 4 Tỷ/căn

– Shophouse 6x22m: Từ 4.5 – 4.6 Tỷ/căn

– Shophouse 8x22m: 5.5 Tỷ/ căn

Dòng sản phẩm nhà phố Compound Khang Điền và Mik là 2 điểm nóng trong thị trường bất động sản của nhà phố quận 9, một trong những sản phẩm đầu tư sinh lợi cao nhất. Tham khảo bài viết của các chuyên gia về 3 dự án đáng đầu tư nhất nhà phố quận 9: http://duannhakhangdien.com/3-du-nha-pho-quan-9-dang-dau-tu-nhat-hien-nay/

Tính toán bình quân, mỗi mét vuông ở dự án nhà phố Rosita Garden tương đương khoảng 28 triệu/m2. Đây là mức giá cả cực tốt so với các dự án cùng chủ đầu tư Khang Điền, và so sánh với nhiều dự án khác. Bạn có thể xem qua:

– Melosa Garden (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Valencia Anpha Holding (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Park Riverside M.I.K (5x15m): 3.2 – 3.4 Tỷ/căn

– Giá thành đất nền nhỏ lẻ trong khu phường Phú Hữu: Từ 24 – 25 triệu/m2

Chính sách khuyến mãi dành cho quý khách hàng mua đợt đầu của Rosita Garden

– Chiết khấu ưu đãi tới 18% cho các khách hàng chi trả vượt tiến trình (dựa theo chương trình thanh toán chuẩn mực).

– Khách hàng thân thiết (đã từng mua các dòng sản phẩm của Khang Điền) sẽ được thêm chiết khấu 1% (chưa VAT).

– Khách hàng mua sỉ 2-3 căn chiết khấu 1%, 4-6 nhà chiết khấu 1.5%, Từ nhà thứ bảy trở lên chiết khấu 2%.

– Vào ngày mở bán, các khách hàng mua sớm còn có khả năng được thêm chiết khấu từ 2-3%. Tìm hiểu thêm

Chương trình chi trả của Rosita Garden được chia làm bảy đợt để tạo điều kiện tối ưu cho tất cả khách hàng muốn mua dự án này, ngoài ra khi quý khách hàng book mua thành công nha pho Khang Dien quan 9 còn có các chính sách thanh toán đãi ngộ khác, dựa theo các gói hỗ trợ kinh tế từ ngân hàng (chủ đầu tư sẽ trợ giúp lãi suất theo từng trường hợp chi tiết, từ 24 – 45 tháng). Lúc đó, bạn chỉ cần thanh toán từ 40% – 50%, còn lại thanh toán góp 1%/ tháng.

Quá nhiều chương trình đãi ngộ cuốn hút cho 1 dự án nhà phố cao cấp như dự án nhà phố Rosita Garden tại Quận 9, nếu còn chần chờ ngại ngần thì có thể bạn sẽ bỏ lỡ mất cơ hội đáng giá này. Từ thiết kế, chất lượng xây dựng, cơ sở vật chất nội – ngoại khu, Rosita Garden đều cam kết sẽ đem tới cho bạn những lợi ích tối ưu nhất để tạo dựng cuộc sống hoàn mỹ ở 1 thành phố đông cư dân này. Cả gia đình bạn sẽ có 1 tổ ấm ngập tràn yêu thương, tiếng cười, sự bình lặng trong tinh thần tại một điều kiện ngập tràn sắc thái tự nhiên và quang cảnh lãng mạn với cây xanh và hoa cỏ bao phủ khắp nơi trong khuôn viên Rosita Garden.