Khách hàng quan tâm thông tin khu phức hợp Saigon Pearl mở bán Opal

Khu Du an Saigon Pearl Opal địa chỉ tại đường số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh khu vực quận Bình Thạnh phường 22 phát triển bởi Vietnamland liên doanh với SSG Group khởi nguồn tọa lạc vị trí đẹp. Khu Du an Saigon Pearl mang đến một khu căn hộ cao cấp đầu tư an toàn cho cộng đồng. Hãy cùng tham quan những điểm nổi bật tại Opal Saigon Pearl.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Opal Saigon Pearl luôn chú trọng mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết với bãi đỗ xe thoáng rộng, hệ thống điện nước dự trữ tối ưu. Cuộc sống của bạn sẽ thật sự trọn vẹn tại Opal Saigon Pearl cùng các dịch vụ tiện ích như mơ.

Dự án Opal Saigon Pearl được xây dựng với kiến trúc hiện đại hứa sẽ là khu phức hợp chung cư – văn phòng hiện đại và tiền lợi bậc nhất trung tâm thành phố HCM. Bầu không khí tại đây khá mát mẻ và trong sạch. Trong cuộc sống ồn ào của thị thành phát triển thật hiếm tìm được nơi nào lại có nhiều mảng xanh, nhiều công viên như dự án căn hộ Opal Saigon Pearl.

Khách hàng Opal Saigon Pearl sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống  cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.

Vườn phố giữa thành phố Căn hộ Opal Saigon Pearl mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

Mỗi căn hộ tại Opal Saigon Pearl đều phản ánh sự trau chuốt đến từng chi tiết. Mỗi căn hộ là một tác phẩm nghệ thuật. Các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ hay Penthouse hoặc Duplex đều thể hiện một phong cách kiến trúc độc đáo.

Căn hộ Opal Saigon Pearl là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Thông tin Opal Saigon Pearl được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng: Mr. Trắc – 0903191286.

Nguồn: Ho Chi Minh apartment for rent .