Khái quát về hạn mức lời thấp nhất lúc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc : xem ngay thông tin bất cứ khi đầu tư vô việc gì chúng ta đều lưu tâm tới vấn đề lợi tức, nhà đầu tư thông minh sẽ luôn luôn biết cách tính toán để ta có được lợi tức lớn, lâu dài và bền vững nhất. Với việc đầu tư vào bất động sản cũng vậy, việc lựa chọn được một bất động sản giá trị để đầu tư trong thời điểm hiện tại không phải đơn giản gì vì quá nhiều công trình mọc lên ở mọi nơi. Tuy nhiên, bạn có thể xem xét tới việc đầu tư vô dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc do lợi nhuận ít nhất cho chủ sở hữu của dự án này khá hấp dẫn.

Park Riverside dự án nhà phố ba mặt Dự án giáp sông Rạch Chiếc  của Mik http://bit.ly/2pHEeX7 cộng với tổ hợp dịch vụ luôn thể ích nội khu được đầu cơ nội khu Công trình Park Riverside mang lại một môi trường sống lý tưởng.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dự án Condotel Intercontinen Phú Quốc có gì đặc biệt ?

 

Condotel intercontinental : http://bit.ly/2rxADb5 được kết cấu bởi PTW (Australia) với kiến trúc mô phỏng hình sao biển, rất đặc sắc và sang trọng. Với số vốn khủng lên tới 60 Triệu USD. Công trình này có tiềm lực tăng giá cả vượt bậc, là công trình Condotel đầu tiên được giải Asia Property Award, vị trí của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc tọa lạc ở Bãi Trường, Phú Quốc là Trung tâm Du lịch Dịch vụ mới của Phú Quốc. Nhất là, công trình được nhà đầu tư đáng tin cậy phối hợp cùng đơn vị quản lý và vận hành kinh nghiệm và uy tín dẫn đầu thế giới – InterContinental Hotels Group.

Mặt bằng bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc mang tới cho quý khách hàng đa dạng sự lựa chọn căn hộ. Với diện tích phong phú từ 47,5m2 đến 116,3m2. Với những loại diện tích khác nhau luôn đảm bảo cho quý khách có nhiều sự lựa chọn đầu tư, thích hợp với tài chánh của mình. Thông tin cơ cấu mặt bằng căn hộ như sau:

Dự án Empire City http://bit.ly/2rfYOKO được vun đắp sở hữu quy mô to, siêu sang,Empire City được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống cây xanh được trồng và phân bổ hợp lý xung quanh toà nhà mang đến cho cư dân ở đây 1 không gian thoáng mát.

Mật độ căn hộ/sàn: 11 căn/sàn

S căn hộ: từ 47.5m2 tới 116.3m2

Số lượng phòng ngủ: 1 – 3 phòng

Số lượng thang máy: 02 thang máy cho khách + 01 thang máy dịch vụ + 01 thang vách kính

Condotel Phú Quốc BIM Group đem đến cho khách hàng những chính sách bán hàng vượt bậc cùng tiến độ thanh toán linh động, phục vụ tất cả đòi hỏi sở hữu hay đầu tư. Quý khách sẽ được chia sẻ 40% doanh thu từ chính sách cho thuê và lợi nhuận thấp nhất được cam kết là 9%/năm (kỳ thanh toán 6 tháng/lần), thời hạn cam kết: 9 năm, từ năm thứ 10 chia sẻ lợi tức với đơn vị Intercontinental Hotels Group. Ngoài ra, khách hàng còn được free 20 đêm nghỉ/năm và chiết khấu 10% cho quý khách hàng thanh toán nhanh hơn so với tiến trình quy định.

Có thể thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc ẩn chứa nhiều yếu tố đặc biệt hấp dẫn du khách lúc đến với Phú Quốc bởi nét đẹp của bãi biển và sự sang trọng, đẳng cấp bậc nhất của khu nghỉ dưỡng này. Yếu tố này minh chứng cho lợi nhuận không nhỏ khi cho thuê những căn hộ – biệt thự của Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai. Vì vậy, nếu như xét trên nhiều mặt, ta vẫn thấy được đây là một cơ hội đầu tư đặc biệt thu hút, hiếm có với tiềm năng phát sinh lợi ích lâu dài, bền vững. Vậy thì các nhà đầu tư còn suy tư gì nữa mà không tìm hiểu ngay cụ thể để có được 1 căn Condotel trong dự án này, với hạn mức chỉ có 115 Condotel nên mức độ sốt của công trình này càng tăng cao và chỉ những khách hàng nhanh tay mới nắm được cơ hội vàng cho mình.