Khám phá một vài giá trị thượng hạng của dự án bất động sản Empire City

Empire City duanempirecity.net chứa rất đa dạng lợi ích hàng đầu, hứa hẹn sẽ đem lại sự biến đổi diện mạo cho Quận 2, đưa vùng này sánh ngang bằng với Quận 1 dự án Empire City xem thêm với tòa tháp 86 tầng cao nhất nước ta cùng các nhân tố đặc trưng nổi bật, đặc sắc hiếm gặp, tráng lệ đẳng cấp thế giới. Các thông tin ngay dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về dự án hoành tráng nhất nhì Tp.HCM này.

AB Central Square xem thêm công trình Condotel hứa hẹn một thời cơ đầu tư tốt ở Dự án Condotel AB được sắp xếp phần lớn những chức năng tiện ích dịch vụ trung tâm thương mại và vui chơi giải trí. đặc biệt công trình sẽ mang 1 Skybar trên mái sở hữu những nhà cung cấp sang trọng và tầm nhìn panorama toàn cảnh vịnh biển hấp dẫn nhất Việt Nam.

can ho empire city

Điểm nổi bật dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

 

Empire City được nhận định cao hơn các khu đô thị khác trong khu đô thị Thủ Thiêm nhờ việc tọa lạc giáp sông Sài Gòn; tọa lạc ngay những tuyến đường chính yếu vào trung tâm như hầm Thủ Thiêm qua Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 qua Quận 4; kết nối trực tiếp với những khu đô thị khác trong Thủ Thiêm qua tuyến đường ven hồ, đường Vòng Cung; nằm giao giữa các khu dân cư lớn dẫn đầu HCM. Quy mô dự án bất động sản Empire City chỉ hơn 14,5 ha nhưng với số vốn lên tới 1,2 tỷ $ sẽ đảm bảo sự cao cấp hiện đại đến từng chi tiết của khu dân cư thành phố Đế Vương.

Để xứng danh với đẳng cấp của Empire City, chủ đầu tư đã thuê đơn vị thiết kế cao ốc hàng đầu thế giới Kohn Pedersen Fox (KPF) tạo dựng nên 1 siêu đô thị tầm vóc quốc tế. Mục tiêu được KPF đưa vào dự án Empire City đó chính là tiên tiến, tinh túy, môi trường sống và cộng đồng thời thượng. KPF còn mang lại Empire City biểu tượng tòa tháp 86 tầng là tòa tháp cao nhất Việt Nam, biểu tượng cho sự đỉnh cao, cho sự hiện đại và thăng hoa cho dự án dân cư hàng đầu này. Bên cạnh đó, tuyến phố đi bộ trung tâm dài 600m với 2 bên là hệ thống nhà hàng, cửa hàng mua sắm cao cấp giống trung tâm Quận 1 sẽ là điểm đến cho người dân trung và thượng lưu của thành phố.

Nếu chỉ nhìn vô vị trí và quy mô khủng của dự án Empire City chắc chắn quý khách sẽ nghĩ mức giá thành của căn hộ Empire City sẽ khá cao. Tuy vậy, ở giai đoạn 1 chủ đầu tư Đế Vương chỉ đưa ra với mức giá thành căn hộ Empire City từ 2600$-2800$/m2. Mức giá này hiện thời ngang với các căn hộ cao cấp trong khu vực, hoặc bên cạnh là khu dân cư Sala của Đại Quang Minh.

Park Riverside duannhamik.com công trình nhà phố biệt thự có quy mô rộng lớn sang trọng được quy hoạch cao cấp với hầu hết dịch vụ tiện ích cao cấp và không gian sống chất lượng,Công trình Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua giả dụ quý quý khách đang để ý thị phần nhà phố khu đông.

Dự án Empire City là khu phức hợp thương mại, khách sạn năm sao, văn phòng hạng A và căn hộ đẳng cấp. Đi kèm với đấy là hệ thống tiện ích nội khu dự án được nâng tầm lên chuẩn mực cao nhất ở Việt Nam. Tất cả tiện ích phục vụ từ yêu cầu ẩm thực, thư giãn, giải trí, sức khỏe, mua sắm đều được đáp ứng với dịch vụ cao cấp và hoàn hảo hàng đầu. Dân cư tương lai trong Empire City chắc rằng sẽ được tận hưởng toàn diện sự tân tiến của nhà đầu tư mang lại. Sống tại dự án bất động sản Empire City bạn không còn phải lo nghĩ về những yêu cầu thiết yếu trong đời sống hàng ngày bởi mọi thứ đều sẽ được đáp ứng 1 cách nhanh chóng, dễ dàng và chuyên nghiệp nhất. Những tố chất nòng cốt tạo nên 1 nơi sinh sống hoàn hảo đều đã tụ họp tất cả chỉ trong một dự án đẳng cấp dẫn đầu Việt Nam này.