Khi nào dự án Verosa Park được bàn giao?

Verosa Park một trong những cái tên điển hình của dòng sản phẩm nào của biệt thự đến từ thương hiệu Khang Điền nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Đứng trước nhu cầu của rất nhiều nhà đầu tư tại TPHCM với sản phẩm Nhà phố biệt thự compound hiện nay tại đây khi nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu hưởng đến sản phẩm này để tối ưu khả năng đầu tư.

 

Trong bài viết này Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp cho quý khách hàng một trong những thông tin đang hot xoay quanh dự án Verosa Park là nhà phố biệt thự mới của Khang Điền tại quận 9 đó chính là thông tin thời điểm bàn giao của dự án này.

 

khang dien verosa park quan 9

 

Tổng quan dự án Verosa Park

 

Tổng thể dự án Verosa Khang Điền được xây dựng 293 sản phẩm nhà phố biệt thự và đang trong quá trình xây dựng tính đến đầu năm 2020.  Trước khi đi vào thông tin về thời điểm bàn giao thì chúng tôi và chuyên gia Lê Đình Phong sẽ nhìn lại quá trình phát triển của dự án này trong suốt thời gian vừa qua.

 

Chủ đầu tư Khang Điền là đơn vị phát hiện dự án compound Verosa Park. Tập đoàn Khang Điền cùng hợp tác với nhà thầu thi công là tập đoàn coteccons để phát hiện dự án khu nhà ở gồm biệt thự và nhà phố tại đường Liên Phường, quận 9. Trong quá trình xây dựng thì có thể nói rằng đơn vị chủ đầu tư và đơn vị thi công phối hợp rất ăn ý để mang lại hiệu quả cao trong quá trình xây dựng dự án.

Nhà mẫu dự án Verosa Khang Điền:

 

Thời điểm bàn giao biệt thự nhà phố Verosa Park

 

Tính đến thời điểm đầu năm 2020 thì giai đoạn 1 của dự án Verosa Park đang trong những giai đoạn cuối cùng để tiến vào quá trình hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Cập nhật thông tin dự án Khang Điền Quận 9 bởi Lê Đình Phong thì giai đoạn 1 của dự án Verosa Park đã bàn giao vào tháng 3 năm 2020 vừa qua. Với thời điểm bàn giao như vậy thì chủ đầu tư và đơn vị thi công đã tính toán rất tốt cũng như công bố Thông tin chính xác để khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng đầu tư và dự án mới của mình.

 

Sau khi bàn giao thành công giai đoạn 1 của dự án đường Liên Phường Quận 9 thì chủ đầu tư tập đoàn bất động sản Khang Điền sẽ tiếp tục phát hiện dự án của mình trong giai đoạn 2 và sẽ kết thúc toàn bộ dự án trong thời gian tới.

 

Cùng với lợi thế về mặt vị trí và địa hình bằng phẳng thì việc tiến độ thi công dự án Verosa Park diễn ra thuận lợi và đây là yếu tố để các nhà đầu tư cảm thấy yên tâm về sự thành công của dự án này. Với năng lực thực sự của doanh nghiệp thì Lê Đình Phong đánh giá không riêng gì Dự án nhà phố biệt thự Verosa Park mà tất cả các dự án của Khang Điền gần đây cũng đều được hoàn thiện rất tốt và tạo dựng được uy tín.

tien do verosa park

Như vậy Có thể nói rằng khách hàng đầu tư vào dự án mới đường Liên Phường phường Phú Hữu có thể yên tâm về tiến độ xây dựng và thời điểm bàn giao của công trình đến từ công ty Khang Điền. Trên đây là một số thông tin cập nhật mới của Lê Đình vòng xoay quanh dự án Verosa Park quận 9 để kích thích có thể cập nhật được thông tin thời điểm bán ra của dự án này.

 

Sau khi quá trình bàn giao thành công chúng tôi đánh giá cao chất lượng và những yếu tố liên quan của nhà phố biệt thự Verosa Park uy tín khi đến tay khách hàng.

 

Quý khách muốn cập nhật thêm quá trình xây dựng với tiến độ của giai đoạn 2 có thể liên hệ với Lê Đình Phong – Salereal để được cung cấp thông tin biệt thự Verosa Park.