Khu căn hộ chung cư Diyas Sky Đường B1- khu VK 928 Cộng Hòa Tân Bình Lựa chọn sinh lời lâu dài

Trong những ngày này, cơn sốt bán căn hộ Diyas Sky càng trở thành nóng hơn bao giờ hết. Dự án nhà ở chuẩn bị sẽ được đặt trên Đường B1- khu VK 928 thuộc cửa ngõ phía Tây của thành phố. Theo tin tức thống kê, 5 năm trở lại đây cư dân ở khu vực phía Tây đã tăng lên đáng kể, nhu cầu về nhà ở cũng tăng lên theo. Do vậy, khi những tin tức đầu tiên của dự án chung cư được công bố đã lôi kéo đông đảo công chúng và những người đang quan tâm mua nhà. Dự kiến dự án chung cư sẽ đáp ứng hơn gần 300 căn, đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng cao ở khu vực này.

Diyas Sky

khu dự án Diyas Sky

Khu căn hộ Diyas Sky Quốc Tế C&T không gian tiện nghi

khu dự án Diyas Sky nằm tại địa điểm “vàng” của trục Đường B1- khu VK 928, dễ dàng trong viêc đi lại và liên kết tới nhiều cụm tiện ích và trung tâm thành phố, cư dân tương lai của dự án chung cư là những người hưởng lợi trước tiên về vị trí. khu phía vực phía Tây sẽ là trung tâm hành chính mới của Hồ Chí Minh Tại đây hiện nhiều trụ sở cơ quan bộ ngành và thành phố đã đi vào hoạt động. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đầu tư phát triển bài bản với hàng loạt công trình trọng điểm. Theo chủ đầu tư, đây là các yếu tố đảm bảo tiềm năng tăng trưởng giá trị của căn hộ chung cư Diyas Sky Tân Bình trong tương lai.

Hiếm có một dự án chung cư đẳng cấp nào giai đoạn này lại hội tụ đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như bán căn hộ Diyas Sky . Cư dân tương lai sẽ sống trong một không gian hiện đại, với thiết kế thông minh dẫn đầu xu hướng thiết kế. Từng chi thiết trong căn hộ chung cư được chú trọng đảm bảo yếu tố hài hòa với tự nhiên và đáp ứng đề nghị của cuộc sống hàng ngày hiện đại. Với kinh nghiêm xây dựng các dự án, là cái tên đảm bảo cho một dự án chung cư thành công và hơn hết là mang lại giá trị sống đích thực cho mọi cư dân. Ngoài những tiện ích trên, cư dân tại khu dự án Diyas Sky có nhiều chọn lọc sử dụng các dịch vụ trong khu vực từ y tế, giáo dục, thương mại đều được phân tích cao về chất lượng.

Dự án căn hộ Diyas Sky khu cao cấp

Rộng hơn 50.0000 m2 được phân bổ hợp lý. căn hộ chung cư Diyas Sky Tân Bình sẽ mang tới cho cư dân một không gian sạch sẽ, thoáng mát, yên bình, đem lại lợi ích cuộc sống hiện đại cộng đồng . hơn nữa hồ cảnh quan với diện tích lớn sẽ là điểm nhấn cho tất cả diện tích ngoài trời dự án. Thiết kế các thang máy vận hành với tốc độ cao, đáp ứng tốt được nhu cầu đi lại của các văn phòng cho thuê tại tòa nhà.

Đặc biệt, csbh của các căn hộ văn phòng rất hấp dẫn. Theo , đơn vị phân phối khu căn hộ chung cư Diyas Sky Đường B1- khu VK 928 Cộng Hòa Tân Bình, khi mua căn hộ chung cư khách hàng sẽ được ngân hàng không trợ giúp tài chính. Khách hàng chỉ phải thanh toán 20% giá trị căn hộ chung cư mà lãi suất trợ giúp 0% cho đến thời điểm nhận thông báo bàn giao. Đây là một thời cơ đầu tư hấp dẫn mà khách hàng không được bỏ qua. Việc gia nhập cộng đồng cư dân ấy không chỉ khiến cho cuộc sống hiện đại của bạn thay đổi theo hướng tích cực mà còn mở ra những thời cơ mới trong tương lai cả trong công việc lẫn cuộc sống. Cùng với những tiện ích thành phố hiện đại, toàn diện, quý cư dân nơi đây sẽ được sống và hưởng thụ một cuộc sống hiện đại trọn vẹn và đúng nghĩa khi những giá trị cuộc sống hiện đại được nâng niu và trân trọng. Để nhận thư mời tham gia lễ công bố tòa mới nhất cũng như nhận tài liệu đầy đủ về mặt bằng dự án chung cư khu căn hộ chung cư Diyas Sky Đường B1- khu VK 928 Cộng Hòa Tân Bình, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-bac-kan/

Tham khảo bởi: Canhograndriverside.com