Khu chung cư cao cấp Saigon Asiana – hướng đi mới cho gia đình trẻ

Khách hàng khi nghiên cứu kỹ để mua 1 căn nhà làm nơi an cư sẽ nghĩ tới việc chọn lựa 1 căn hộ điển hình, chung cư hoặc nhà phố, biệt thự cao cấp. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa mua 1 căn hộ dạng Officetel – 1 loại hình mới được phát triển tại Việt Nam.

Saigon Asiana

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh Group bản đồ quy hoạch quận 6

Khu Saigon Asiana ấm cúng thoải mái

Nằm ở số 336/20 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Từ đây, cư dân cũng có thể thuận tiện đi lại đến các tuyến đường lớn như đường Nguyễn Văn Luông, Hậu Giang, Kinh Dương Vương…và rất gần trung tâm thương mại Metro, bệnh viện, các trường đại học lớn, công viên… Vị trí giao thông thuận tiện, gần trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, và thuận tiện đi lại đến các khu vực như: sân bay, bến xe quận 6, Bệnh viện , gần các trường đại học lớn như: Đại học Quốc Gia, đại học Thương mại, Đại học Báo chí…

Khi bạn nghiên cứu kỹ về Saigon Asiana GKG thì các tin tức về tiện ích dịch vụ sẽ là nhân tố hàng đầu đánh giá về chất lượng của dự án bất động sản này. Dưới đây sẽ là những hạng mục ấn tượng, giúp nâng tầm chất lượng đời sống cho cư dân tại khu Khu chung cư cao cấp Saigon Asiana.Những tiện ích đáp ứng cho cư dân của dự án căn hộ chung cư Saigon Asiana GKG đều đạt tiêu chuẩn cao, hệ thống an ninh camera theo dõi 24/7, thế thống PCCC đều có tại các tầng, dịch vụ sửa chữa, dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà, giặt là,… đem đến cho cư dân của dự án bất động sản đời sống thực sự tiện nghi. Hiện nay trên quận 6, bạn khó có thể tìm được dự án bất động sản đầy đủ tiện ích như tại Khu chung cư cao cấp Saigon Asiana.

Căn hộ chung cư cao cấp Saigon Asiana sống trẻ trung

Căn hộ tại Khu chung cư cao cấp Saigon Asiana còn là những thiết kế thông minh và tài năng cùng với mật độ cư dân thoáng, các sàn chung cư hạng sang luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm đáp ứng ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong căn hộ được chính chủ đầu tư thiết kế chung cư hạng sang tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Căn hộ Officetel thuộc dạng đa chức năng, bạn có thể vừa chọn lựa loại căn hộ này để ở, văn phòng làm việc thích hợp với nhiều nhu cầu. Sự xuất hiện loại hình căn hộ này tại dự án bất động sản cho nhận thấy sự nắm bắt kịp thời xu hướng của thị trường bất động sản của chủ đầu tư Tập đoàn Gotec với mục đích giúp đem lại những điều kiện tốt nhất cho quý khách nên các căn hộ cao cấp có diện tích từ 51m2 đến 56m2 nhằm đáp ứng được nhu cầu của nhiều doanh nhân trẻ; các chuyên gia nước ngoài để chọn lựa làm văn phòng đại diện; trụ sở công ty; nhóm nghiên cứu kỹ dự án bất động sản tại Việt Nam.

Tìm hiêu thêm thông tin chủ đầu tư Khu chung cư cao cấp Saigon Asiana tại: công ty gotec việt nam

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì đây là sự án có sức hấp dẫn rất là đặc trưng và xét về vị trí, giá bán, chủ đầu tư, thiết kế,… đều làm cho những quý khách muốn mua nhà để ổn định hay những nhà đầu tư đầu tư sinh lời đều nhận thấy rất là hài lòng. Như vậy, có thể nhận thấy rằng với việc quy hoạch tại ngay vị trí đắc địa của khu vực, đầu tư quy mô, xây dựng hiện đại, hàng đầu từ chủ đầu tư cũng như các đối tác đã khiến Khu chung cư cao cấp Saigon Asiana chờ mong là 1 kênh đầu tư hàng đầu, hấp dẫn mọi khách hàng.

Xem thêm thông tin