Khu dự án SunFlower Hill Bảo Lộc cách sông không xa biểu tượng mới

Với những KH thượng lưu, không chỉ tìm 1 ngôi nhà để sống bình thưởng, mà ngôi nhà còn chính là bộ mặt cũng như thể hiện đẳng cấp, địa điểm của gia chủ trong xã hội. Vì thế, với những KH cao cấp sẽ tìm tới những sản cao cấp để lựa chọn và sở hữu ngôi nhà cho bản thân và cho gia đình. Với nhà phố SunFlower Hill, KH không chỉ có 1 Đất nền cao cấp để sống khác biệt, mà còn là nơi để an cư, hưởng thụ và phát triển bậc sự nghiệp của mình tốt nhất.

SunFlower Hill

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/long-an/central-hill-nam-sai-gon

SunFlower Hill Bảo Lộc cách sông không xa

Không ai khác đầu tư, xây dựng, có tiềm năng lớn về tài chính, và khả năng dẫn dắt xu hướng thị trường bất động sản VN chính là Công Ty Thanh Hương. Trong những năm qua, Công Ty Thanh Hương đã cho xây dựng vô số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng lẫn bất động sản nhà ở cao cấp, đẳng cấp, thương hiệu vang xa cả thế giới. Đặc biệt, năm vừa qua, Công Ty Thanh Hương còn được bình chọn là CĐT chất lượng vàng, danh tiếng nhất VN trong năm 2020. Khi đặt dự án đất nền nhà phố và biệt thự SunFlower Hill Lâm Đồng tại khu vực này, tức là CĐT muốn xây dựng 1 hệ thống dự án bất động sản tại khu vực Bảo Lộc như: Pine Valley Bảo Lộc …, tạo nên sự lưu thông giữa cộng đồng cư dân tại các dự án bất động sản với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. cùng với đó, tạo cho KH những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm CĐT khác nhau của Khu dự án SunFlower Hill Bảo Lộc.

Môi trường sống ngày càng trở thành bị ô nhiễm nặng nề do sự phát triển công nghiệp hóa. Con người ngày càng bị ngạt thở trong khói bụi và không khí ô nhiễm. Chính vì vậy, người dân luôn mong muốn môi trường sống của mình, nơi con em mình sinh hoạt và phát triển phải có nguồn không khí trong sạch. Thấu hiểu được vấn đề đó, CĐT Công Ty Thanh Hương đã không ngần ngại cho xây dựng nhà phố SunFlower Hill trở thành 1 khu dân cư xanh đích thực. Không chỉ có màu xanh của trời, của cỏ cây mà còn có màu xanh của nước. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, nếu màu xanh của cây cối giúp con người có thể bình tâm, thanh thản, giảm stress hiệu quả thì màu xanh dương của cây có tác dụng còn mạnh mẽ hơn rất nhiều. Không chỉ giúp giảm những tiêu cực, nỗi lo trong cuộc sống mà còn kích thích cảm giác hạnh phúc và yêu đời cho con người, nạp đến 1 lượng năng lượng cực kì lớn giúp con người luôn vui vẻ và yêu đời.

SunFlower Hill biểu tượng mới

dự án đất nền nhà phố và biệt thự SunFlower Hill Lâm Đồng là sự giao thoa của kiến trúc phương Tây và phong cách phương Đông. Trên mảnh đất ấy, tinh hoa kiến trúc tân cổ điển Pháp khéo léo hòa vào những khoảng không gian mở đậm chất Việt tạo nên 1 tổng thể vững chãi, khoáng đạt mà không thiếu vắng sự mềm mại, lãng mạn; dễ làm mà đầy tinh tế. Mỗi Khu dự án SunFlower Hill Bảo Lộc đều được CĐT chăm chút và cẩn thận, sẽ là sự phối kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa sự tiên tiến và cổ điển, pha thêm những đường nét truyền thống của dân tộc, tạo nên môi trường sống không chỉ sang trọng, mà còn lãng mạn, tinh tế, khác biệt như những sản phẩm Công Ty Thanh Hương trước đây Công Ty Thanh Hương đã làm được.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/asiana-unique-nha-trang

Là 1 CĐT luôn biết để ý và lắng nghe khách hàng, Công Ty Thanh Hương đã xây dựng Khu dự án SunFlower Hill Bảo Lộc tại địa điểm có phong thủy đẹp nhất tại phía Tây Nguyên Bảo Lộc, kết hợp với những kiến trúc và thiết kế thi công công trình tốt nhất, đảm bảo Khu dự án SunFlower Hill Bảo Lộc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những KH đang tìm kiếm cho mình 1 căn nhà để an cư và xây dựng hạnh phúc gia đình, phát triển sự nghiệp. Mở bán Khu dự án SunFlower Hill Bảo Lộc hiện nay vẫn đang diễn ra, KH vẫn chưa tìm được căn đẹp, phù hợp với nhu cầu của gia đình có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn.

Nguồn tại: dự án Grand Riverside