Khu dự án The Avila 2 Quận 8 vị trí kết nối dễ dàng

DVCI Quận 8 lại tiếp tục mang đến cho cư dân tại toạ lạc đường mặt tiền đường 44 Trương Đình Hội thuộc phường 16, Quận 8, HCM thêm một dự án trọng điểm đẳng cấp, mang thương hiệu căn hộ the avila 2 . dự án The Avila 2 nội thất đẳng cấp

The Avila 2
Hiện tại theo thông tin chúng tôi cập nhật được thì dự án đang được DVCI Quận 8 triển khai xây dựng nhà mẫu tại 16 Quận 8. Từ hạ tầng giao thông, đến những khu đô thị lớn đang quá trình san lập và giải tọa. Với tầm nhìn 2 – 4 năm, giá trị khu này cũng như căn hộ the avila 2 sẽ tăng mạnh. Ngoài ra xung quanh du an orchid park là hệ thống sông ngòi và kênh rãnh bao gồm: sông, mật độ xây dựng trong khu vực không quá cao chủ yếu là căn hộ thấp tầng nên môi trường sống khá thoáng đãng và mát mẻ.
Một ưu điểm đặc biệt nữa mà du an the avila 2 sở hữu, đó là 2 mặt tiền giáp sông. Vì thế, nền nhiệt trong khuôn viên du an the avila 2 luôn mát mẻ, dễ chịu, cảnh quan thiên nhiên cũng hữu tình. So với khu Tây Nam thành phố,du an the avila 2 nằm ở địa thế vô cùng đắc địa cả về cảnh quan thiên nhiên lẫn giao thông. Khi sống tại khu dự án The Avila 2 Quận 8, cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác thả lỏng tâm hồn vào thiên nhiên trong lành ngay trong lòng TPHCM nóng bức, ngột ngạt với hệ thống cây xanh phủ đầy từ cổng vào bên trong, công viên rộng và hồ bơi ngoài trời. Công viên là nơi để ông bà dạy con cháu biết yêu thương thiên nhiên, cách một cây xanh lớn lên từng ngày, là nơi kể những câu chuyện xưa, nuôi dạy tâm hồn trẻ thơ. Gắn kết tình yêu thương ông bà, con cháu. Cũng là nơi để cả gia đình đi dạo, đùa vui bên nhau, cuộc sống thật hạnh phúc.
Thực tế và đầy hữu ích, thiết kế đưa ánh sáng tự nhiên tràn ngập vào căn hộ the avila 2, giúp mọi căn phòng đều tràn ngập ánh sáng, ấm áp sẽ tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điện năng cho chủ nhân. Dự án có thiết kế đón gió quanh năm, lắp kính xung quanh nên các khu dự án The Avila 2 Quận 8 luôn có ánh sáng tự nhiên. Căn hộ được thiết kế hoàn hảo cùng với các thiết bị nội, ngoại thất hiện đại . Cả tòa căn hộ đều sử dụng hệ thống gas trung tâm do đó tiết kiệm cho phí 20% so với việc sử dụng Gas thông thường. Các căn hộ trong khu dự án The Avila 2 Quận 8 này được xây dựng theo phong cách hiện đại dành cho những người yêu thích cuộc sống hiện đại, cao cấp.
căn hộ the avila 2 là một dự án được cho xây dựng với mức vốn đầu tư khá cao. Đặc điểm chung của các dự án căn hộ phân khúc cao cấp của các chủ đầu tư, thường được thiết kế rất khoa học, tối ưu hóa không gian sử dụng, hiện đại, đẳng cấp. Siêu phẩm căn hộ mới nhất của DVCI Quận 8 tại 16 Quận 8, Quận 8 cũng không phải là ngoại lệ, đặc biệt hơn là 80% các căn hộ tạidu an orchid park đều có view về sông Sài Gòn.
Ngoài ra nằm ngay trong khu dân cư đông đúc thì nhu cầu nhà ở sẽ cao , nên việc cho thuê hay bán cũng dễ dàng hơn.Thêm vào đó giá trị BĐS khu vực ngày càng tăng nhờ vào hạ tầng cơ sở giao thông đang được thành phố đầu tư và triển khai. Mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84)905222379

Xem thêm