Khu phức hợp dự án Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh nằm ven Hồ Trị An

Imperium Bình Dương sở hữu những lý tưởng về tiện ích cũng như vị trí, thiết kế và đặc biệt là phong thủy. Dự án căn hộ cao cấp này đang là mối chú ý rất lớn của ngành bất động sản trong nước. Hãy cùng khám phá lợi thế về phong thủy dự án Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh – khu thành phố được mệnh danh là “Viên Ngọc Xanh Giữa Lòng Bình Dương”.

Alva Plaza

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: du an one world regency

Căn hộ Alva Plaza Xa Lộ Hà Nội sản phẩm giá tốt

du an one world regency nằm tại cực kỳ “đắt giá” nhờ giáp với tuyến phố chính đó là Đường Thủ Khoa Huân. Đây đều là các trục đường giao thông huyết mạch với hạ tầng kỹ thuật được đầu tư hoàn chỉnh, đồng bộ giúp cho cư dân tương lai của dự án chỉ mất vài phút đi lại là có thể tới được tất cả những vị trí quan trọng của Bình Dương. Từ dự án cũng có thể đi lại thẳng tới sân bay tân sơn nhất, hướng đi các quận kế cạnh qua hệ thống các tuyến Đường Thủ Khoa Huân . Lợi thế này là điểm tốt thuyết phục nhiều khách hàng quyết định dự án Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh là nơi đặt văn phòng làm việc.

Imperium Bình Dương được kiến tạo từ “ông trùm” bất động sản nên hệ thống tiện ích nơi đây cực kỳ phong phú và cao cấp. Ngoài ra, cư dân du an one world regency cũng sẽ cực kỳ yên tâm bởi tất cả các khu căn hộ thuộc dự án đều được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, khu an ninh hiện đại hiện đại, đội ngũ bảo vệ nhiệt huyết phục vụ 14/7 sẽ đảm bảo sư an toàn cao nhất cho người dân.

Dự án Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh sống đích thực

Sắp được mở bán chính thức trong thời gian tới, khách hàng chú ý và đang tìm hiểu mua căn hộ chung cư hạng sang tại căn hộ dự án Alva Plaza Việt An không nên bỏ lỡ tòa trung tâm dự án với chuỗi tiện ích phong phú và sở hữu tầm view cực đẹp. Điều đặc biệt là không gian thông minh tích hợp chức năng kép, các khách hàng còn có thể biến chính nơi ở thành văn phòng làm việc hạng A thời thượng.

Không chỉ nằm tại đẹp, dịch vụ lý tưởng mà dự án Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh còn mang đến cho khách mua/thuê nhà nhiều loại hình sản phẩm đa dạng, độc đáo, thích hợp với xu hướng hiện đại ngày nay. Ngoài những căn hộ chung cư cao cấp, dự án còn có mô hình căn hộ thông minh kết hợp “2 trong 1” các chức năng vừa ở vừa làm văn phòng chuyên nghiệp, rất tiện dụng và tiết kiệm. Đây cũng được coi là một trong những sản phẩm HOT nhất thị trường Bình Dương với khả năng đem lại lợi nhuận cho thuê đều đặn hàng tháng cho các khách mua căn hộ để đầu tư. Với nhu cầu bức thiết về căn hộ văn phòng tại trung tâm Bình Dương hiện nay, hẳn mọi nhà đầu tư đều có thể thấy rõ đây chính là miếng mồi “béo bở”. Để được trợ giúp thắc mắc liên quan tới dự án và cập nhật thời gian mở bán dự án Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh mới nhất, khách hàng vui lòng điện thoại trung tâm chăm sóc khách hàng qua form và điện thoại trên website!

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/paradise-luxury-quan-2/

Trích dẫn: Grand Riverside