LỢI ÍCH QUÝ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC KHI SỞ HỮU CĂN HỘ TẠI SAFIRA KHANG ĐIỀN

Dự án Safira Khang Điền là dự án lớn nổ súng cho thị trường bất động sản tại khu vực quận 9 trong quý III/2018 này. Trước đó, tại khu vực hàng xóm là quận 2, đã diễn ra vô cùng sôi động thị trường bất động sản thì phía bên quận 9 vẫn im lặng không một dấu hiện nào.  Để đáp trả lại sự mong ngóng từ phía khách hàng, Khang Điền đã cho ra mắt dự án Safira Khang Điền.

Dự án Safira Khang Điền là một trong những dự án căn hộ quận 9 theo tran dinh hieu quan sát đang được thực hiện và dự kiến hoàn thành năm 2020. Để biết thêm chi tiết về dự án, xem ngay tại căn hộ Khang Điền quận 9.

safira

Chất lượng môi trường sống nổi trội của khu căn hộ Safira Khang Điền

Có thể nói được sống tại một khu căn hộ giá tầm trung nhưng lại được hưởng một môi trường sống hoàn hảo là mơ ước của nhiều gia đình trẻ. Nắm bắt nhu cầu đó, nhà đầu tư Khang Điền cho ra mắt dự án Safira nhằm tối đa hóa bài toán lợi ích giữa nhà đầu tư và quý khách hàng.

Tham khảo thêm: chia sẻ về bất động sản Quân 9 được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông.

ho boi safira

Đánh giá chất lượng môi trường sống ở đây, nhiều người không khỏi bất ngờ. Khi mà diện tích quy hoạch lên đến 2,7ha, nhưng Khang Điền không chỉ đầu tư cho các khu căn hộ mà còn đầu tư cho khu vực nội khu. Các mảng xanh được quy hoạch bài bản ngay từ đầu, phủ xanh cả khu căn hộ, kết hợp với hồ bơi rộng hơn 1000m2 ngay giữa 4 tòa nhà, tạo nên lối kiến trúc tuyệt mĩ, mang lại không chỉ một cảnh quan tuyệt sắc mà còn đem đến một không gian, môi trường sống vô cùng thoáng đãng, mát mẻ, trong lành.

Để hiểu rõ hơn về  chất lượng môi trường sống căn hộ Safira Khang Điền, quý khách hàng có thể đọc thêm bài viết chất lượng môi trường sống dự án Khang Điền tại đây https://trandinhhieu.com/chat-luong-moi-truong-song-tai-can-ho-safira-the-nao/.

Về tiện ích nội khu căn hộ Safira Khang Điền

Như đã đề cập ở trên, khu căn hộ Safira được thực hiện đầu tư bởi nhà đầu tư Khang Điền, với sự nổi tiếng trong việc thiết kế các khu nội khu hợp lí, đỉnh cao. Do đó, dự án Safira lần này cũng không phải ngoại lệ.  Các khu nội khu được bố trí trải đều trong 4 khu nhà, sao cho việc tiếp cận của quý khách hàng vô cùng thuận lợi. Cùng điểm qua những điều nổi bật tại khu nhà này:

Trên đây là những điểm chính về lợi ích ngoại khu mà Khang Điền tập trung xây dựng cho khu căn hộ Safira. Tìm hiểu kĩ hơn về tiện ích nội khu dự án Khang Điền, quý khách hàng tham khảo thêm tại bài viết về tiện ích nội khu căn hộ Safira https://trandinhhieu.com/da-dang-tien-ich-noi-khu-du-an-safira-khang-dien/.

  • Hồ bơi rộng hơn 1000m2 được xây dựng ngay chính giữa khu nhà. Ngoài việc phục vụ cho sinh hoạt giải trí sau giờ làm việc, việc hồ bơi được đặt tại vị trí này còn giúp cho căn hộ có một cảnh quan sinh động
  • Khu tập gym hiện đại, với vô vàn thiết bị được đầu tư kĩ lưỡng
  • Khu sinh hoạt cộng đồng rộng lớn, thoáng đãng, phù hợp cho số lượng cư dân đông.
  • Khu shophouse mua sắm với nhiều mặt hàng phong phú, giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian mua sắm
  • Sảnh đón khách riêng và phụ tại mỗi tòa tháp rộng rãi, sang trọn
  • Nhà trẻ cũng là điều đặc biệt mà Khang Điền dành cho quý khách hàng, bởi vì với phân khúc tầm trung, Khang Điền đang nhắm tới khách hàng tiềm năng là những gia đình trẻ
  • Sân thượng cũng được xây dựng rộng rãi, thoáng mát, phù hợp cho những bữa tiệc ngoài trời lãng mạn, đổi gió sau một tuần làm việc mệt mỏi