Lý do căn hộ Thủ Đức được nhiều khách hàng lựa chọn

Căn hộ Thủ Đức đang tạo nên cơn sốt không hè nhẹ tại thị trường căn hộ khu Đông Sài Gòn. Nhiều dự án mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng rơi vào tình trạng khan hiếm khiến nhiều khách hàng đứng ngồi không yên. Vì sao căn hộ cao cấp Thủ Đức lại có tình trạng nóng sốt như vậy? Cùng SaleReal tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Thủ Đức tại video dưới đây:

 

Lý do căn hộ Thủ Đức được nhiều khách hàng lựa chọn

Trong 3 năm trở lại đây căn hộ Thủ Đức là cái tên khiến nhiều khách hàng phải tò mò, nhiều dự án nhanh chóng hết hàng ngay trong những ngày đầu tiên ra mắt bởi vì:

tien ich xung quanh can ho thu duc

Thủ Đức có vị trí đẹp, nằm gần khu trung tâm với nhiều tuyến đường lớn dẫn vào trung tâm nên việc kết nối của cư dân là vô cùng thuận tiện.

Tiến độ thi công của chung cư cao cấp Thủ Đức luôn được hoàn thành đúng với thời gian dự kiến, nội thất, chất lượng bàn giao tương đương với cam kết ban đầu.

Nhiều chủ đầu tư có tiếng đang tìm đến thị trường căn hộ Thủ Đức như: Refico, Đất Xanh, Hưng Thịnh giúp nơi đây trở lên sôi động hơn, giá trị tăng nhanh hơn.

Tiện ích được nâng cấp dần, những căn hộ cao cấp Thủ Đức hiện tại được khách hàng đánh giá rất cao, mang đến sự hài lòng rất tốt với người ở.

Ở vị trí tương đương nhưng căn hộ Thủ Đức có mức giá bán ra tốt hơn rất nhiều so với căn hộ Quận 9, dự án Quận 2 hay những dự án Thủ Đức.

Tỷ suất cho thuê của chung cư Thủ Đức cao, vì có nguồn khách hàng dồi dào từ những khu công nghiệp những trường đại học trên địa bàn.

Nguồn cung của căn hộ Thủ Đức trong tương lai sẽ dần khan hiếm mà nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng nên tương lai tìm mua căn hộ Thủ Đức sẽ không hề dễ dàng.

Căn hộ Thủ Đức được thiết kế với đang dạng các loại hình căn hộ, nội thất được bàn giao đầy đủ nên khách hàng rất thuận tiện trong việc bán chung cư Thủ Đức khi không có nhu cầu sử dụng.

Trên đây là những lý do tích cực mà SaleReal thấy được ở chung cư. Hy vọng phần nào giúp khách hàng có cơ sở để có thể quyết định chọn đâu là nơi an cư lạc nghiệp phù hợp với mình.

Những dự án Thủ Đức đã hoàn thiện

Những dự án Thủ Đức đã bàn giao đang nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Cho thấy được chất lượng sống rất tốt, sự hài lòng của khách hàng khiến nơi đây ngày càng trở lên thu hút hơn. Có thể kể đến những dự án như:

Chủ đầu tư Hưng Thịnh với những dự án như:

lavita garden

Lavita Charm tạo lạc tại đường số 1 Trường Thọ đang có mức giá bán ra từ 25 – 34 triệu/m2. Dự án Moonlight Residence tọa lạc tại 102 Đặng Văn Bi, Bình Thọ đang có mức giá từ 27 – 36 triệu/m2.

Tập đoàn Đất Xanh với các dự án như: Opal Riverside tại đường số 10, Hiệp Bình Chánh đang có mức giá từ 32 – 40 triệu/m2. Hay dự án Opal Garden có mức giá bán ra từ 31 – 39 triệu/m2.

Trên đây là những dự án Thủ Đức đã hoàn thiện cùng mức giá đang được bán ra trên thị trường, khách hàng có thể tham khảo thêm để có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.