MasteriAn Phú – căn hộ đỉnh cao của quận 2

Thị trường bất động sản Hồ Chí Minh đón nhận rất nhiều dự án thuộc mọi phân khúc, đặc biệt là phân khúc cao cấp đổ bộ. Mới đây Công ty Thảo Điền Invesment và các đối tác của mình đã cho ra mắt thị trường căn hộ Masteri An Phú. Vừa mới ra mắt thị trường, nơi đây đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Dự án Masteri an phú được đánh giá là nơi an cư, sinh sống lý tưởng trong một không gian sống xanh. Sở hữu căn hộ Masteri An Phú đồng nghĩa với việc bạn nắm chắc trong tay một cơ hội đầu tư có khả năng sinh lời cao, hấp dẫn trong thời điểm hiện tại và tương lai.

masteri an phu

Khách hàng khi mua căn hộ tại Masteri An Phú đều cân nhắc chi phí bỏ ra và lợi ích m thu lại được. Quả thật được sống tại trung tâm của thành phố, không lo ngại về vấn đề kẹt xe khói bụi, xung quanh chỉ 5 -10 phút đã có nơi vui chơi giải trí, siêu thị, trường học, bệnh viện… còn gì tuyệt vời hơn.

Một nơi sinh sống tốt đầu tiên phải thuận lợi về mặt giao thông, gần với khu vực trung tâm cũng như di chuyển đến bất cứ quận huyện nội ngoại thành nào cũng cần phải nhanh chóng dễ dàng. Vậy nên quý vị chọn dự án Masteri An Phú là đúng đắn nhất vì căn hộ này sẽ được xây dựng ngay tại vị trí vàng của trung tâm Sài Gòn.

 

Dự án Masteri An Phú được chủ đầu tư đầu tư với mức kinh phí lớn và trang thiết bị hạ tầng hiện đại sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối khi sở hữu các căn hộ Masteri An Phú cao cấp nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, nhà thiết kế sẽ bố trí thêm những không gian mở ở những vị trí phù hợp, vừa là nơi để thu hút người dân tiếp cận vừa là nơi để tổ chức các loại hình sinh hoạt cộng đồng, nơi gặp gỡ và giao lưu của người dân.

 

Gần gũi với thiên nhiên, mang lại không gian sống thư giãn, sang trọng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên mà vẫn yên bình. Cư dân tại đây sẽ được hưởng tất cả các tiện ích cao cấp. Căn hộ Masteri An Phú được xây dựng rộng rãi với nội thất sang trọng.

Giá cả cạnh tranh, hỗ trợ vay vốn ưu đãi từ ngân hàng đồng thời nhà đẹp, hiện đại thì quả thật căn hộ Masteri An Phú quá nhiều ưu điểm để quý vị cân nhắc và lựa chọn để sở hữu.