Máy bơm nước chữa cháy làm cách nào để tuổi thọ cao

Máy bơm chữa cháy là thiết bị luôn luôn phải có trong một trong những nghành nghề của cuộc sống hằng ngày. Máy bơm chữa cháy được sử dụng rộng thoải mái trong các doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, xây dựng kỹ thuật và các tòa nhà cao tầng liền kề. với sự hiện đại của công nghệ tiên tiến, công nghệ phát triển của máy bơm chữa cháy tốt hơn lúc nào hết, bảo trì khoa học, tác dụng làm cho máy bơm chữa cháy bền bỉ hơn!

>> Xem thêm http://sieuthimaybom.vn/bom-nuoc-tsurumi-ktz-31.5-t381-1931

trước tiên, hãy nhớ liên tiếp đại tu máy bơm chữa cháy. Tần suất chung là 1 trong thay thế sửa chữa nhỏ cứ sau ba tháng và sửa chữa lớn hàng năm. Trong số đó, sửa chữa thay thế nhỏ là loại bỏ bụi bặm bên phía trong động cơ; kiểm tra xem dây nối đất, khớp nối cuộn dây, phần sụn của tổ chức cơ cấu truyền có bị lỏng không; kiểm tra điện trở cách điện của động cơ. sửa chữa thay thế lớn là kiểm tra độ mòn của ổ trục; mặc dầu cuộn dây bị hư hỏng hoặc thay thế chất bôi trơn.

Thứ hai, trong trường hợp bình thường, máy bơm chữa cháy không được sử dụng, nên chạy nửa giờ mỗi tuần để tránh máy bị rỉ sét. Nếu máy bơm chữa cháy được sử dụng dưới một năm, hãy kiểm tra nó ba tháng một lần. Nếu bơm trong tình trạng tốt sau một năm vận động, thời điểm bảo trì tổng thể toàn bộ có khả năng được kéo dãn dài đến 2 hoặc 3 năm. không quá 3 năm.

Máy bơm chữa cháy điện như máy bơm phòng cháy chữa cháy ebara đa phần được sử dụng cho những khối hệ thống chữa cháy như vòi chữa cháy và chữa cháy tự động trong những hệ thống phòng cháy chữa cháy cố định như những doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, xây dựng kỹ thuật và nhà cao tầng.

máy bơm chữa cháy cần phải được kiểm tra liên tục để đảm bảo sử dụng bình thường sau này.nếu khách hàng đang tìm cho mình dòng bơm chữa cháy cân xứng và chất lượng nhất hãy liên hệ về Doanh Nghiệp Matra nước ngoài là nhà support và phân phối máy bơm chữa cháy chính hãng chất lượng cho nhiều công trình xây dựng lớn bây giờ trong và ngoài nước, với khá nhiều dòng bơm chữa cháy như ebara , matra, Pentax máy bơm chữa cháy tohatsu uy tín chất lượng nhất lúc này.

>>http://sieuthimaybom.vn/chi-tiet/catalogue-cua-binh-tic-ap-varem/232/1249.html

Mọi cụ thể xin liên hệ

Doanh Nghiệp CP MATRA QUÔC TẾ

238 Đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – TP. hà Nội

Hotline: 0983 480 880

Thư điện tử: matraquocte8@gmail.com