Mô hình căn hộ tại dự án Condotel Vogue

Là dự án sở hữu lối thiết kế không thể độc đáo hơn khi xoay 60 độ hướng biển trong từng căn hộ, Condotel Vogue hứa hẹn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sống sang trọng và đẳng cấp bậc nhất.

Tọa lạc tại Bãi Dài – đây là một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ bậc nhất hiện nay, dự án đã nâng tổng số căn hộ Condotel Cam Ranh thêm 300 căn hộ khách sạn phục vụ nhu cầu sinh sống và nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước. Hơn hết, dự án được thiết kế với lối kiến trúc xoay 60 độ độc đáo hứa hẹn đem lại trải nghiệm sống bậc nhất cho quý khách hàng khi hầu hết các căn hộ đều hướng trọn view biển thông thoáng.

condotel vogue

Thông tin mớiVinhomes Cổ Loa cư dân có cuộc sống yên bình.

Phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt và nghỉ dưỡng của từng cư dân, Condotel Vogue được thiết kế với đa dạng diện tích giúp gia tăng sự lựa chọn cho người dùng như:

+       30 căn 02 phòng ngủ 65m2 – 70m2

+       60 căn 01 phòng ngủ 55m2 – 60m2

+       210 căn Studio 45m2 – 50m2

Ngoài ra, tại dự án còn được thiết kế không gian và dịch vụ tiện ích vô cùng tiện lợi phục vụ tối đa nhu cầu sinh sống và nghỉ dưỡng của quý du khách như: Spa, Golf, trung tâm thương mại, nhà hàng, GYM,… Hơn hết, đây xứng đáng là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng của khách hàng.

Chưa hết, ngoài mặt được hứng trọn cảnh biển qua lối thiết kế xoay vòng 60 độ, mặt còn lại của dự án còn hướng về trục đường chính của thành phố Cam Ranh – đường Nguyễn Tất Thành – giúp cho việc di chuyển của cư dân hay quý du khách sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Từ những thông tin trên, Vogue nói chung và dự án Condotel Cam Ranh nói riêng xứng đáng là điểm đầu tư nguồn tiền của khách hàng.