Một không gian xanh sinh thái chuẩn mực tại Dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Riverside

Các Grand Riverside Bến Vân Đồn sẽ được mở bán trong thời gian tới với mức giá hợp lý nhất cho quý khách hàng có ý định đầu tư 1 căn hộ giá rẻ tại đây. Với phương châm mang tới cho quý khách hàng sản phẩm lý tưởng nhất, Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà đã hợp tác với các đơn vị danh tiếng về xây dựng để cùng nhau dẫn đến 1 dự án tốt nhất cho khách hàng, mà ở đó các Dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Riverside là tâm điểm khi những căn hộ giá rẻ tại đây đều có tầm nhìn rất thoáng đãng khi mà xung quanh dự án không có tòa nhà ào bị che chắn cả.

Grand Riverside

Grand Riverside quận 4 không gian thanh lịch

Tọa lạc tại địa điểm cửa ngõ Nam thành phố Hồ Chí Minh, cũng như có thể đi lại với cụm công trình trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh bằng hệ thống giao thông đường bộ, đường trên cao hiện đại, Dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Riverside được phân tích là khu đô thị cao cấp được thiết kế và xây dựng theo mô hình đẳng cấp, sang trọng và xứng tầm chủ nhân. Không những đi lại với các quận trung tâm thành phố dễ dàng, xung quanh khu căn hộ hạng sang khu chung cư cao cấp Grand Riverside cũng là các dự án đã bàn giao và dân cư đã đến ở nên chúng ta có thể dễ dàng đi lại với các tiện ích ngoại khu tại các khu đô thị lớn nhất Nam thành phố Hồ Chí Minh với thời gian đi lại trong vòng 5 – 10 phút.

Ngày nay sự phát triển của xã hội ngày càng nhanh chóng, mọi thứ nhiều khi thay đổi một cách chóng mặt làm cho con người nhận thấy mệt mỏi phải đáp ứng. Những công việc, các mối quan hệ, cuộc sống nhiều khi làm cho con người ta nhận thấy áp lực và stress. Chính vì vậy, những ngôi nhà – thường là nơi để mọi người nghỉ ngơi, để thư giãn và để cân bằng lại cuộc sống của chính mình. Các căn hộ giá rẻ tại dự án khu đô thị Grand Riverside Bến Vân Đồn được xây dựng dựa trên chính mục tiêu đó. Dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Riverside được đầu tư xây dựng những tiện ích hỗ trợ cho các hoạt động thể thao, giải trí, thư giãn cho dân cư như: bể bơi chân mây tại tầng 8, khu tập thể thao ngoài trời, đài phun nước công viên trung tâm, phòng Gym, spa, beauty salon, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu đi bộ thư giãn, công viên xanh và vườn thư giãn, khu dịch vụ chăm sóc y tế, trung tâm mua sắm – dịch vụ – siêu thị…

Dự án chung cư hạng sang Grand Riverside nơi lý tưởng

khu chung cư cao cấp Grand Riverside thiết kế đa dạng diện tích, thích hợp cho tất cả mọi lứa tuổi trong gia đình. Phù hợp với đầu tư cho thuê các căn hộ diện tích nhỏ. Các căn hộ ở đây đều được lấy ánh sáng thiên nhiên các phòng tận dụng hết diện tích công năng sử dụng, các căn hộ được thiết vuông vắn nên dễ dàng cho việc sắp xếp và bố trí nội thất trong căn hộ. Trong bối cảnh tốc độ thành thị hóa ngày càng tăng nhanh, tại các thành phố lớn tại Việt Nam, phần đông gia đình sống tại trung tâm thành phố với diện tích nhà ở chật chội, con trẻ thường không có không gian vui chơi ngoài trời. Do đó, nhu cầu đưa con ra ngoại ô vui chơi vào những ngày cuối tuần gia tăng.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Riverside tại: https://canhograndriverside.com/ban-can-ho-2-phong-ngu-grand-riverside/

Hiện nay, Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng mua căn hộ giá rẻ tại Dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Riverside: Hỗ trợ lãi suất 0% cho quý khách hàng mua căn hộ giá rẻ tại dự án cho đến khi chủ đầu tư có thông báo bàn giao nhà. Những quý khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất sẽ được chủ đầu tư chiết khấu 1,5% vào giá trị căn hộ. Để không bỏ lở thời cơ đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian tại Dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Riverside, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật thông tin chi tiết, chính sách ưu đãi cũng như tiến độ Dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Riverside qua form dưới đây.

Tìm hiểu thêm