Mua Condotel Intercontinental Phú Quốc từ bây giờ có nên không?

Chắc hẳn nhiều nhà đầu tư sẽ rất suy xét rằng không biết có nên mua Condotel Intercontinental từ lúc này không và vấn đề đầu tư vô dự án này có thực sự khôn ngoan hay không? nhatpham.net.  Thực tiễn cho thấy thì nhiều nhận xét, phân tích từ những chuyên gia cũng như các thông tin tổng quát về công trình đều đưa đến một kết luận rằng công trình Tìm hiu thêm là một giải pháp đầu tư vô cùng khôn ngoan với mức lợi tức siêu cao mà nhà đầu tư có thể có được trong tương lai và đặc biệt là nếu như bạn không mau tay thì sẽ đánh mất cơ hội vàng cho mình do dự án bất động sản ̣ án Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có 115 Condotel được xây dựng.

Công trình nhà phố River Park được biết đến là Dự án nhà ở cao cấp của tập đoàn MIK GROUP tọa lạc tại mặt tiền tuyến đường vành đai hai, xã Phước Long B, thị xã 9. duannhamik.com 1 trang web cập nhật mới nhất, chi tiết nhất về Công trình River Park

Công trình Jamila tiếp giáp hai mặt kênh xanh mát, liền kề khu vi la đẳng cấp The Venica. Hơn 7.000 m2 không gian xanh mát và 50 luôn tiện ích nội khu, hồ bơi tràn, nhà trẻ, gym, mini mart, café… Click vào đây để biết thêm thông báo về Công trình khang dien Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Một trong những điểm mạnh lúc đầu tư dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chính là nhà đầu tư được hưởng mức lợi tức thường niên mà không phải tốn công ngoài phí đầu tư lúc đầu. Chủ đầu tư sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm từ hoạt động, bảo trì, điều hành căn hộ, villa Intercontinental Phú Quốc nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc đầu tư, tìm khách hàng cho sản phẩm của mình.Vì thế, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được nhận định là kênh đầu tư phát sinh lời an nhàn, thư thái trọn đời.

Chủ đầu tư BIM Group bảo đảm chia mức lợi tức trọn đời với 40% doanh thu từ chương trình cho thuê dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc. Trong chín năm đầu, lợi tức hằng năm sẽ không ít hơn 9% giá trị căn hộ, villa dự án. Chủ sở hữu hoàn toàn có khả năng tính được dòng tiền, lợi nhuận của bản thân mà không phải lo âu về việc lên kế hoạch kinh doanh khi đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Bên cạnh đó, theo các số liệu thống kế cho thấy, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Phuket, Thái lan đã gia tăng lên gấp đôi so với thời điểm ban đầu xuống tiền đầu tư. Đây chính là một trong số những tin tốt dành cho các chủ dở hữu khi mua dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc ngay thời điểm này. Xét về tiềm năng phát triển của Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng thì không hề thua kém Thái Lan. Đặc biệt, với những chính sách phát triển về cơ sở hạ tầng, đầu tư, Phú Quốc hiện đang là điểm đến du lịch hút hàng nghìn lượt du khách từng năm. Tính đến thời gian hiện nay, khi mua dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc, quý khách chỉ trả bằng 1/3 giá bán trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thế giới. Với những điều kiện du lịch đặc biệt thu hút thì tiềm năng gia tăng giá gấp đôi của sản phẩm căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc là khá cao.

Có thể nói mua dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc từ lúc này là bạn đang đón đầu xu thế bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, mọi tố chất từ Condotel Intercontinental Phú Quốc đều là minh chứng hoàn hảo nhất cho sự thành công và lợi nhuận siêu cao của công trình này trong tương lai. Với số lượng condotel có giới hạn tuy nhiên từng condotel đều được chăm chút rất kỹ càng từ lúc quy hoạch cho đến khi thiết kế và xếp đặt nội thất nên cho dù là chủ sở hữu hoặc khách du lịch đều sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng của các căn hộ này.