Mũi Đèn Đỏ – Tổ Hợp Giải Trí 5 Sao Bên Cạnh River City

Dự án Mũi Đèn Đỏ là tổ hợp du lịch, giải trí và nhà ở tọa lạc tại đường Đào Trí quận 7. Đây là dự án được phát triển trên địa danh Mũi Đèn Đỏ có một không hai, nơi có hình thế của con tàu vươn ra biển lớn sông Sài Gòn.

Căn hộ River City

Kế ngay căn hộ River City, trên mặt tiền đường Đào Trí chính là nơi hơn 100ha thuộc dự án 5 sao này hình thành. Ủy Ban Nhân Nhân Tp.HCM đã phê duyệt quy hoạch 1/500 cho tập đoàn Vạn Thịnh Phát vào năm 2013. Khi hoàn thành, River City và Công viên Mũi Đèn Đỏ – Sài Gòn Peninsula sẽ là một biểu tượng của Nam Sài Gòn năng động, hiện đại, đầy đủ tiện ích để phục vụ cư dân Sài Gòn.

Công viên Mũi Đèn Đỏ với quy mô 117 ha, khá lớn so với 11.2ha thuộc căn hộ River City. Tại đây sẽ hình thành nên những tòa khách sạn tráng lệ, những căn biệt thự & nhà hàng đẳng cấp để phục vụ khách hàng; đặc biệt bến du thuyền trên biển sông Sài Gòn quanh năm đầy nước giúp cho dự án này có thể tạo ra được một nơi chuyên tổ chức các trò chơi trên sông lớn như du thuyền du ngoạn trên sông, nhà hàng nổi, đua thuyền,…

Cư dân Tp.HCM sẽ bị thu hút bởi siêu dự án này, khách du lịch trong nước và quốc tế cũng sẽ bị thu hút vào dự án tỷ đô tại đây. Mặc nhiên, việc phường Phú Thuận nơi tọa lạc của River City sẽ phát triển lên một tầm cao mới, bất động sản nơi đây sẽ tăng giá trị phi mã trong một tương lai không xa.

Hãy thử tưởng tượng một môi trường sống kế bên một tổ hợp giải trí lớn sẽ đem lại những điều gì cho cư dân River City An Gia? Có thể chúng ta chưa thể cụ thể hóa được những lợi ích đó ngay lúc này, nhưng chắc chắn đấy sẽ là môi trường sống đẳng cấp nhất, hiện đại nhất cho một dự án căn hộ tại Tp.HCM.