Nâng cao cuộc sống khi ở Dự án căn hộ Grand Riverside

Những con phố mua bán sầm uất, nhộn nhịp tại Grand Riverside Bến Vân Đồn mang âm hưởng truyền thống văn hóa phố cổ Tp.Hồ Chí Minh nay được cách tân theo phong cách hiện đại. Thật hiếm có thể tìm thấy tại bất cứ KĐT nào, một sự đi đến hoàn chỉnh giữa khu Dự án căn hộ Grand Riverside hết sức văn minh, thuận tiện.

Grand Riverside

Chung cư Grand Riverside công năng tối ưu

Sở hữu địa điểm hết sức đắc địa tại trung tâm quận 4 một trong những quận trẻ nhiều tiềm năng phát triển cả về kinh tế – xã hội và giao thông. Đây là quận trọng điểm và chiến lược của Tp.Hồ Chí Minh với hạ tầng cơ sở đồng bộ sống tại đây cư dân được hưởng trọn vẹn những dịch vụ cao cấp. Điểm đặc trưng của dự án căn hộ chính là sự thông minh trong thiết kế mặt bằng chi tiết Căn hộ hạng sang Grand Riverside. Được đánh giá là một trong những sản phẩm đẳng cấp, sở hữu lợi thế hiếm hoi về địa điểm cũng như khả năng đi đến siêu linh hoạt trong lòng phố thị, Căn hộ chung cư hạng sang Grand Riverside chắc chắn sẽ phát triển thành tâm điểm thị trường trong thời gian ngắn sắp tới. cùng với lợi thế vị trí, tiện ích tiêu chuẩn 5 sao chủ đầu tư và đặc trưng không gian vui chơi rộng lớn chính là điểm nhấn khó quên khi lựa chọn Dự án căn hộ Grand Riverside.

Theo đó, dự án căn hộ không chỉ kế thừa những giá trị cốt lõi về địa điểm biệt lập, môi trường sinh thái rộng lớn và tiện ích chuẩn 5 sao khép kín đầy đủ mà còn sở hữu phong cách kiến trúc mới mẻ, tiện ích điểm nhấn, mong chờ cung cấp đầy đủ nhu cầu của các đối tượng cư dân khác nhau. Đồng thời, bên cạnh việc thừa hưởng tất cả các tiện ích sẵn có của KĐT Dự án căn hộ Grand Riverside, chủ đầu tư cũng phát triển thêm tại giai đoạn này hơn 100 tiện ích mới, trong đó nổi trội là 03 Clubhouse đa năng, sân chơi sáng tạo, các cụm thể thao ngoài trời, các vườn phong cách châu Âu, quảng trường, nhà hàng nổi…tại Dự án căn hộ Grand Riverside.

Grand Riverside sống nhộp nhịp

Với phong cách kiến trúc đặc sắc, Căn hộ chung cư hạng sang Grand Riverside có được một tổng thể tối giản nhưng sinh động nhờ đan xen tuyệt vời các màu sắc tự nhiên, đem đến một cuộc sống hiện đại an nhiên trong sự giao hòa của tĩnh và động. An toàn và an ninh luôn là tiêu chí được để ý bậc nhất tại những dự án căn hộ của Dự án căn hộ Grand Riverside để chắc chắn một cuộc sống hiện đại thật sự yên bình cho các người dân. Các điều kiện an toàn được thể hiện qua những cơ sở vật chất ngầm, mạng lưới đường xá với các Kiến trúc được quy hoạch nhạy bén và những đường đi riêng dành cho khách bộ hành.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án căn hộ Grand Riverside tại: https://canhograndriverside.com/ban-can-ho-1-phong-ngu-grand-riverside/

Chủ đầu tư Dự án căn hộ Grand Riverside đã áp dụng thực hiện những chương trình hỗ trợ tài chính khi mua Dự án căn hộ Grand Riverside cho KH ở ngân hàng do chính nhà đầu tư chỉ định. Theo như thông tin của chủ đầu tư đưa ra, KH sẽ được vay đến 70 % giá trị của căn hộ giá rẻ đã bao gồm nội thất và VAT. Hơn nữa, thời gian vay vốn sẽ được khoảng trả góp trong vòng từ 20 năm đến 30 năm, kể từ khi ngân hàng đó tiến hàng giải ngân khi mua căn hộ giá rẻ.Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho KH vay vốn vãi lãi suất 0%. Còn sau thời gian hỗ trợ lãi xuất và thời hạn sẽ được thực hiện đúng theo quy định từ phía khách hàng. Ngoài ra, KH trong suốt quá trình được vay vốn lãi suất thì sẽ được ân trả gốc. Khi kết thúc thời gian trả góp, KH sẽ phải mất một khoản phí để thanh toán nợ trước thời hạn theo quy định của khách hàng. Chính vì vậy, Dự án căn hộ Grand Riverside đem đến thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng. Việc phát triển quận 4 thành quận đẹp nhất thành phố mong chờ mở ra một vùng kinh tế sôi động bậc nhất mới mẻ cho thành phố. Những thời cơ giao thương và tiềm năng du lịch cũng được mở từ chiến lược triển khai hồi phục đường sông đầy mong chờ và thách thức.

Đọc thêm tin này