New City Bình Khánh thành phố tiện ích dân trí cao thiết kế hợp lí

Căn hộ New City Bình Khánh thành phố tiện ích, không gian thoáng nội thất cao cấp. Dự án phân khu rõ ràng, địa chỉ mặt tiền Mai Chí Thọ không gian thoáng rộng. Khu dự án New City Bình Khánh tổng thể hoàn chỉnh, tại quận 2 khu Thủ Thiêm dân trí cao. Căn hộ New City Bình Khánh, độc đáo và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam. New City Bình Khánh kín đáo ấm cúng, xây dựng bởi Cty TNHH Thuận Việt thiết kế hợp lí. Các tòa tháp căn hộ New City Bình Khánh được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ.

Dự án New City Bình Khánh nội thất cao cấp. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view sông Sài Gòn, đứng từ căn hộ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố. New City Bình Khánh, với vị trí lý tưởng, đem đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.

Tìm hiểu thêm http://canhonewcityhcm.com/new-city-khong-khi-tu-nhien-truc-duong-chinh-chinh-sach-tot-nhat/

New City Bình Khánh quận 2, phân khu rõ ràng. Tiện ích hoàn hảo: khu vui chơi trẻ em, sảnh tiếp khách, trường học quốc tế, siêu thị nhà hàng, hay khuôn viên bách bộ chạy dọc bờ sông… Bạn mơ ước sống trong một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát tại một khu cao cấp với những tiện ích mang đẳng cấp vượt trội?

Căn hộ New City Bình Khánh, không gian thoáng rộng. Ngoài việc căn hộ New City Bình Khánh đầu tư về thiết kế, trang thiết bị nội thất chọn lọc cao cấp, góp phần nâng cao chất lượng sống của các cư dân tại đây. Bên ngoài được thiết kế kính cường lực cao sẽ giúp tạo ra không gian rộng rãi cho phòng ngủ, và giúp bạn tận hưởng không gian yên bình xung quanh bất cứ lúc nào.

Dự án New City Bình Khánh, tổng thể hoàn chỉnh. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ New City Bình Khánh.

Căn hộ New City Bình Khánh, kín đáo ấm cúng. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng 0903191286 ==> Xem thêm dự án q2 thảo điền