Nghiên cứu các điểm nổi bật và những nhược điểm của chung cư cao cấp Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl là dự án chung cư cao cấp có chủ đầu tư là Tập đoàn Sunwah Group. Dự án xây dựng tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, kề bên bờ Sông Sài Gòn và Cầu Thủ Thiêm 1, kế bên Quận 1. Dự án là được tôn vinh là vị trí đẹp nhất trong khu vực.
xem ngay thông tin mới nhất về dự án Sunwah Pearl có 3 tòa tháp, cao khoảng 45 tầng, có khoảng 1.250 căn hộ, được xây dựng theo phong cách sang trọng và hiện đại, đảm bảo phần lớn các căn hộ đều có tầm quan sát về Sông Sài Gòn.

Dự án Empire City tập kết các nhân tố ước mong cho môt nơi ổn định gia đình tuyệt vời huyện 2, xem ngay thông tin dự án Empire City mở ra 1 ko gian đương đại, sang trọng đồng thời kiến tạo phong cách sống đẳng cấp, thời thượng và phối hợp mang bất chợt ngay giữa trọng tâm thành thị Hồ Chí Minh.

can ho sunwah pearl
1. Những điểm mạnh dự án Sunwah Pearl:
– Vị trí dự án Sunwah Pearl – Vị trí độc nhất vô nhị
Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất khu vực Bình Thạnh, dự án Sunwah Pearl thỏa mãn cả 3 tiêu chí: Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Nhờ vậy, cư dân sinh sống tại đây sẽ có nhiều tiện ích khi ở kế bên những khu đô thị và nhiều dự án lớn với hệ thống giao thông hoàn thiện và được quy hoạch đồng bộ. Ngoài ra, những căn hộ Sunwah Pearl nằm gần bờ Sông Sài Gòn sẽ đưa tới cho dân cư cuộc sống nơi đây luôn tràn đầy sức sống, tươi mát và nhất là phong thủy cực tốt cho chủ nhà. Cư dân sẽ có thể quan sát được toàn cảnh về hướng Quận 1, Sông Sài Gòn và Quận 2. Không dừng lại ở đó, dự án còn tọa lạt ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh và Cầu Thủ Thiêm 1 nên người dân sẽ rất thuận tiện cho việc di chuyển.
– Dự án Sunwah Pearl – Chủ đầu tư nổi tiếng:
Tập đoàn Sungroup là chủ đầu tư Sunwah Pearl : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html#chudautusunwahpearl , tập đoàn này được thành lập vào năm 1957 tại Hồng Kông. Sungroup gia nhập vào thị trường Việt Nam thông qua 2 dự án lớn, gồm Khu phức hợp Saigon Pearl và Sunwah Tower. Với 2 dự án này, Sunwah Group đã xây dựng được uy tín tuyệt đối, nhà đầu tư hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào tiềm lực và uy tín của  Sunroup.
– Tiện ích dự án Sunwah Pearl – Tiện ích cao cấp:
Người dân sẽ được hưởng những dịch vụ tiện ích sang trọng nhất như: Trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, hồ bơi, nhà hàng, phòng tập thể hình,…
– Dự án Sunwah Pearl đầu tư sinh lời – thanh khoản cao:
Với các nhà đầu tư, đây là điểm ấn tượng nhất của dự án. Thông tin dự án Sunwah Pearl chỉ cung cấp khoảng 1.250 căn hộ sở hữu vị trí tuyệt đẹp đã hình thành nên sự khan hiếm và tính thanh khoản cực kỳ hấp dẫn cho những nhà đầu tư. Giá bán dự án Sunwah Pearl dự kiến là 2.300 USD/m2.

Công trình Jamila Khang Điền sản phẩm bất động sản sang trọng hẹn một nơi ổn định gia đình hoàn hảo tại quận 9 của ông to Khang Điền http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-jamila-khang-dien-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html , một chủ đầu tư uy tín với rộng rãi nằm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản do vậy sống tại Jamila Khang Điền hoàn toàn an tâm.

2. Một số nhược điểm của dự án căn hộ Sunwah Pearl:
Khuyết điểm chung cho tất cả các dự án đó là ngập nước – vấn đề muôn thuở làm đau đầu nhà đầu tư và người dân, vị trí Dự án Sunwah Pearl cũng không ngoại lệ. May mắn là TP. HCM đã có quyết định thực hiện thí điểm thiết bị chống ngập được nhập khẩu nước ngoài ở ngay trên đường Nguyễn Hữu Cảnh.
Ngoài ra, do Sunwah Group vẫn chưa hoàn toàn có được sự ưu ái tới từ chính phủ, vì vậy dẫn tới những thủ tục sẽ khắc khe hơn cho người mua nhà.