Ngôi sao The Remix 2015 ‘Thủy chiến’ tại Vinpearlland Water Park

. Những ngôi sao The Remix 2015 đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc hết sức sôi động, cuồng nhiệt, khiến các bạn trẻ có mặt tại đây đã cháy hết mình và thăng hoa trong một không gian tuyệt đỉnh của âm thanh và ánh sáng. Đây là đêm đại tiệc đầu tiên trong chuỗi Pool Party hè 2015 tại Vinpearlland Water Park – chuỗi sự kiện lý tưởng dành riêng cho các bạn trẻ. Đêm đại tiệc như vỡ òa với sự xuất hiện của ca sĩ Đông Nhi – Giải đặc biệt The Remix 2015 . Có thể nói đêm tiệc đã mang lại sự phấn khích và cảm giác sảng khoái tột cùng cho tất cả.  Đêm tiệc chính thức “bùng cháy” dưới bàn tay của phù thủy âm nhạc xinh đẹp – DJ Trang Moon.  Các bạn trẻ Hà Nội đã có một buổi tiệc dưới nước không thể quên. Đúng nghĩa một “pool party” hoành tráng, không gian ngập tràn trong nước và các trò vui nhộn tột bậc của những trận Thủy Chiến

(VTC News) – Đêm qua giới trẻ Thủ Đô đã có một trận Đại Thủy Chiến cực đáng nhớ với sự tham gia của các ngôi sao The Remix 2015.
Tối 15/5, tại công viên nước trong nhà lớn nhất Đông Nam Á – Vinpearlland Water Park, Vincom Mega Mall Royal City, các bạn trẻ Thủ đô đã có một đêm Thủy Chiến hết mình. Đúng nghĩa một “pool party” hoành tráng, không gian ngập tràn trong nước và các trò vui nhộn tột bậc của những trận Thủy Chiến. Và tất nhiên, không thể thiếu một “rừng” bikini đầy màu sắc.
Buổi tiệc thực sự lên đến “cao trào” khi lần lượt DJ Trang Moon, nam ca sĩ Isaac và đặc biệt sự xuất hiện của Đông Nhi đã đưa bầu không khí “nóng” đỉnh điểm. Những ngôi sao The Remix 2015 đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc hết sức sôi động, cuồng nhiệt, khiến các bạn trẻ có mặt tại đây đã cháy hết mình và thăng hoa trong một không gian tuyệt đỉnh của âm thanh và ánh sáng. Có thể nói đêm tiệc đã mang lại sự phấn khích và cảm giác sảng khoái tột cùng cho tất cả.
Những trận “Thủy Chiến”khốc liệt   

Hình 1: Ngôi sao The Remix 2015 'Thủy chiến' tại Vinpearlland Water Park

Hình 1: Ngôi sao The Remix 2015 ‘Thủy chiến’ tại Vinpearlland Water Park

 Đêm tiệc chính thức “bùng cháy” dưới bàn tay của phù thủy âm nhạc xinh đẹp – DJ Trang Moon

Hình 2: Ngôi sao The Remix 2015 'Thủy chiến' tại Vinpearlland Water Park

Hình 2: Ngôi sao The Remix 2015 ‘Thủy chiến’ tại Vinpearlland Water Park

 
Thủ lĩnh 365daband – Isaac với những vũ đạo nóng bỏng
Các tiết mục biểu diễn nghệ thuật hoành tráng 
Đêm đại tiệc như vỡ òa với sự xuất hiện của ca sĩ Đông Nhi – Giải đặc biệt The Remix 2015 


 Những cô gái chân dài S Model khiến bầu không khí thêm cuồng nhiệt
 Các bạn trẻ Hà Nội đã có một buổi tiệc dưới nước không thể quên
Đây là đêm đại tiệc đầu tiên trong chuỗi Pool Party hè 2015 tại Vinpearlland Water Park – chuỗi sự kiện lý tưởng dành riêng cho các bạn trẻ. Các trận “Đại Thủy Chiến”  tiếp theo sẽ được tổ chức quy mô và đẳng cấp cũng tại Công viên nước Vinpearlland Water Park, VMM Royal City, hứa hẹn một mùa hè rực lửa.
Thông tin chi tiết về sự kiện:
Hotline: 0944 85 99 66 | 0904 89 10 12
Email: info@vinpearlland.com
Website: www.vinpearlland.com
Địa điểm: Công viên nước Vinpearlland Water Park
B2-R3-09 – Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Nguồn: Vingroup