Người có kinh nghiệm đánh giá gì về công trình Rosita Garden Khang Điền?

Nếu bạn đang chú tâm tới công trình Rosita Garden Khang Điền thì nên tìm hiểu qua nhận định của những chuyên gia bất động sản về dự án này. Được tiến triển do chủ đầu tư vô cùng nổi danh Khang Điền, nằm tại 1 địa thế chiến lược tại quận 9, do nhà thầu Coteccons đảm trách xây dựng, đưa ra thị trường sản phẩm nhà phố và shophouse có mặt tiền đường 30m, có trạng thái pháp lý tốt… liệu công trình Rosita Garden Khang Điền http://duannhakhangdien.com/du-an-rosita-garden-khang-dien-quan-9/ có làm nên chuyện trên thị trường bất động sản đặc biệt sôi nổi ở Tp.HCM hiện nay?

Tiềm năng vị trí dự án Rosita Garden: http://duannhakhangdien.com/danh-gia-vi-tri-du-rosita-garden-khang-dien/

du an rosita garden

Nhìn nhận của chuyên gia về dự án Rosita Garden Khang Điền

 

Theo đánh giá từ những chuyên gia BĐS, dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền sở hữu nhiều yếu tố thuận tiện cũng như có tiềm năng sinh lợi nhuận cao nhờ vào:

Công trình được xây dựng do Khang Điền – một tổ chức có tiếng với nhiều dự án nhà phố, biệt thự đã làm biến đổi diện mạo phát triển cho quận 9.

Vị trí công trình tọa lạc ở vùng giao thoa. Thuận lợi kết nối với vùng liền kề và các quận trung tâm dựa vào những tuyến đường hạ tầng giao thông tiên tiến.

Pháp lý công trình đã được hoàn thiện. Rosita Garden Khang Điền du an Khang Dien đã được UBND thành phố chấp nhận cho phép đầu tư phát triển.

Các năm gần đây, người dân có xu hướng chọn lựa những vùng không quá cách xa trung tâm thành phố để có thể sinh sống trong các căn nhà liền kề vườn thoáng mát thay vì là các căn nhà phố chật chội trong trung tâm. Chính vì vậy lượng giao dịch của phân khúc nhà phố, villa trong thời gian qua gia tăng nhiều.

Cùng với đó là cấu trúc điều kiện xanh, đời sống tiện lợi và an toàn hoàn toàn cho cư dân cũng là thế mạnh lớn của Rosita Garden Khang Điền. An ninh đảm bảo luôn luôn là vấn đề mà mọi người mong muốn hàng đầu trong đời sống thường ngày của mình, Rosita Garden Khang Điền đảm bảo được yêu cầu này do được xây theo mô hình compound khép kín, khiến mọi người tận hưởng được sự an toàn tuyệt đối, thanh bình và yên tĩnh trong khuôn viên căn nhà của mình. Không gian thoáng đãng, được cấu trúc phù hợp, tiên tiến cũng điểm cộng cho dự án, thu hút thêm nhiều đối tượng khách hàng đang tìm kiếm điều kiện sống lý tưởng giữa thành phố đông người này.

Nhất là, cơ sở hạ tầng giao thông đang ngày càng đồng bộ chung quanh Rosita Garden Khang Điền cũng là 1 điểm mạnh lớn cho công trình, làm gia tăng trị giá cho những căn nhà phố này trong thời gian tới. Đây là một dấu hiệu cực tốt cho giới đầu tư, hứa hẹn sẽ là một giải pháp đầu tư mang lại lợi tức vượt trội một cách đơn giản và nhanh chóng. Trước các mổ xẻ vô cùng khả quan về Rosita Garden Khang Điền thì ta có thể thấy được đây hứa hẹn sẽ là công trình tiếp theo rất thắng lợi của nhà đầu tư Khang Điền tại khu Đông, hãy suy xét để tham gia vào thị trường đang có những dấu hiệu chuyển mình vô cùng dữ dội này, đón đầu mục tiêu sống thượng đẳng, cuộc sống hoàn mỹ, tiện ích, tiên tiến và lý tưởng nhất cho gia đình bạn.

Dự án Rosita Garden mảnh ghép hoàn hảo cho cuộc sống: http://duannhakhangdien.com/du-rosita-garden-manh-ghep-hoan-hao-cua-cuoc-song/