Nhà đầu tư thấy gì từ Nhà phố Everde City

Nhắc tới những yếu tố đặc trưng cư dân quý khách tại Everde City vietcomland.com thì không thể nào không nhắc đến những yếu tố như vị trí thuận lợi của dự án biệt thự và nhà phố, CĐT danh tiếng và khu đô thị sinh thái trong lành. Khía cạnh khác các thiết kế ấn tượng về kiến trức không gian bên trong các biệt thự và nhà phố hạng sang. Mang đến cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày an toàn, hiện đại và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất của mọi đối tượng quý khách về môi trường sinh sống.

Everde City

Ước mơ về một mái ấm gia đình trọn vẹn cùng Nhà phố Everde City

Dự án được xem như là 1 trong những công trình có vị trí thuận lợi bậc nhất khu vực Long An Long An. Dự án nhà phố và biệt thự trong tương lai gầnhứa hẹn sẽ là 1 dự án nhà phố và biệt thự có sức hút lớn trên thị trường bất động sản. Nhà phố cao cấp Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com về giao thông tọa lạc ở địa điểm thuận lợi. Nằm tại Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, Xã Đức Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An đây là khu trung tâm của khu vực Long An. An cư tại đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Đức Hòa thuận trăm bề. Ngoài ra, Nhà phố Everde City còn chú trọng đến các đối tượng trẻ em và cả thiên nhiên. Điều mà ít dự án nhà phố và biệt thự tính đến lúc đưa ra chiến dịch lôi kéo đầu tư. Không chỉ liền kế kế bên công viên Thủ Lệ, hồ điều hòa. Bản thân dự án nhà phố và biệt thự cũng được CĐT dành ra số đông diện tích cho không gian xanh.

Khi sống tại Everde City vietcomland.com quý cư dân sẽ được hưởng các tiện ích dự định bao gồm. Khu vui chơi, trung tâm thương mại, phòng khám y tế, trường học, phòng tập thể thao, hồ bơi, khu spa, nhà hàng…. Nhiều quý khách lớn tuổi thích sống tại những nơi có an ninh tốt. Đồng thời cư dân văn mình, yên tĩnh. Với 1 không gian hiện đại cùng cộng đồng cư dân mà Nhà phố Everde City đang có. Chắc chắn rằng mọi quý khách đều yên tâm để cho bố mẹ mình được sống trong 1 môi trường như vậy.

đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Đức Hòa được xây dựng với 356 ha, cung ứng cho thị trường Gồm bao gồm 3 phân khu: A,B và C, Số lượng: Dự án đang mở bán khu B1 với 323 nền đất phân lô, Mật độ xây dựng: 28,5%, Diện tích trung bình: từ 120 m2 trở lên. Liên thông với nhau với số lượng 323 nền đất phân lô với nhiều diện tích phong phú khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Nhà phố Everde City rất là hợp lý. Ngoài ra, mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang tại dự án nhà phố và biệt thự đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên dao động không xuất sắc để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có 1 “mảnh vườn” với phong phú màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên không gian sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi đáp ứng quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi xuất sắc để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè

Tìm hiêu thêm thông tin: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Với mức giá thành vô cùng hợp lý, giá giao động từ 15tr/m2. Nhà phố Everde City tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, nằm trong khu đô thị Everde City. Sở hữu các tiện ích ngoại khu và nội khu. Các tuyến đường giao thông đồng bộ, khiến cho Nhà phố Everde City ngày càng đắt giá. Nhà phố Everde City được đánh giá với thu nhập số đông của quý khách là có mức giá hợp lý phù hợp. Cùng tiến độ giải ngân linh hoạt đồng thời gói hướng dẫn tài chính ưu đãi từ ngân hàng.